NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên “Nhiệm vụ bất khả thi”

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 14:07, 14/09/2021

Nữ diễn viên “Nhiệm vụ bất khả thi” lựa chọn mẫu đầm nằm trong BST Thu Đông 2021 mà Công Trí từng trình diễn ở New York Fashion Week 2021.

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên “Nhiệm vụ bất khả thi” - 1

Rebecca Ferguson là ngôi sao nước ngoài tiếp theo chọn trang phục của NTK Công Trí.

Ngày 9/9là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 2 năm lấn sân vào thị trường thời trang quốc tế của Công Trí. Tối ngày11/9, một niềm vui bất ngờ tiếp tục đến với anh khi tại thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2021 nữ diễn viên Rebecca Ferguson diện thiết kế của “anh cả” làng mốt Việt.

Đây là một trong những sự kiện có lượng khách mời tham gia lớn nhất trên thế giới, thu hút hơn 480.000 người mỗi năm.

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên “Nhiệm vụ bất khả thi” - 3

Rebecca Ferguson được biết đến rộng rãi qua bộ phim "Nhiệm vụ bất khả thi".

Nữ diễn viên "Nhiệmvụ bất khả thi" lựa chọn mẫu đầm trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mà nhà thiết kế Công Trí vừa ra mắt trên tap chí Vogue. Chiếc váy được stylist bởi Kate Young - một trong những ngườicó tầm ảnh hưởng với thời trang thế giới hiện giờ.

Cô cũng tiết chế khi không không sử dụng bất kì phụ kiện nào, làn da trắng “phát sáng” của cô đào Rebecca Ferguson giúp tôn lên bộ trang phục một cách triệt để.

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên “Nhiệm vụ bất khả thi” - 4

Mẫu thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 của nhà thiết kế Công Trí.

Theo ê-kíp, Công Trí tốn hơn 200 giờ để hoàn thành trang phục. Chiếc váy được làm với chất liệu vải tơ tằm cao cấp cần đến những người thợ may tay nghề cao. Draping tạo dựng phom váy bất đối xứng, kết hợp chi tiết cut-out táo bạo,phần tùng váy rút nhún tạo độ xoè thướt tha và uyển chuyển cho người mặc một cách sang trọng thanh lịch và sexy.

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên “Nhiệm vụ bất khả thi” - 5

Hình ảnh của trang phục được đăng tải trên website của tạp chí thời trang Vogue.

Trước đó, nữ diễn viên Gabrielle Union tiếp tục diện trang phục của Công Tríxuất hiện tại tiệc kỉ niệm ngày cưới. Đây là lần thứ ba người đẹp lựa chọn trang phục của NTK gốc Đà Nẵng.

Mẫu thiết kếtrong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021 được làm bằng chất liệu vải chiffon tơ tằm, xử lí trong vòng 40 tiếng. Nhà thiết kế Công Trí sử dụng kĩ thuật drapping để tạo phom dáng cho mẫu thiết kế. Gabrielle Union là một gương mặt quen thuộc của thương hiệu.

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên “Nhiệm vụ bất khả thi” - 6

Gabrielle Union xinh đẹp và gợi cảm trong một thiết kế của Công Trí.

Nữ ca sĩ Jennifer Hudson xuất hiện trên tạp chí Ebony số tháng 9/2021 trong một thiết kế thuộc bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021. Sáng tạo thể hiện kĩ thuật đỉnh caotrong việc làm mới chất liệu.

Thay vì dùng sợi dây có sẵn, nhà mốt đã dùng vải lộn ngược lại, sau đó áp dụng kĩ thuật may thêu để tạo thành sợi dây mới, rồi tiếp tục chạy trên nền vải để tạo ra một lớp bề mặt chất liệu khác. Điểm nhấn của chiếc đầm là phần vai cách điệu, tạo cảm giác ấn tượng phá cách.

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên “Nhiệm vụ bất khả thi” - 7

Jennifer Hudson xuất hiện trên tạp chí Ebony số tháng 9/2021 trong trang phục của Công Trí.

Ngoài những người đẹp trên,nhà thiết kếCông Trí còn sáng tạo trang phục cho các ngôi sao quốc tế khác như: Jennifer Hudson, Rosé (BlackPink), Camila Cabello, Katy Perry, Rihanna, Gwen Stefani, Lizzo,...

Theo Hồng Linh (Dân Việt)