Trấn Thành bị thí sinh tát ngay trên sân khấu

Clip - Ngày đăng : 16:35, 13/09/2021

Giữa ồn ào sao kê từ thiện, Trấn Thành bị khui lại clip ăn tát nhiều lần ngay trên sân khấu.

Những ngày vừa qua, Trấn Thành là cái tên hot nhất khi là sao Việt đầu tiên công khai sao kê 1000 trang về số tiền kêu gọi quyên góp từ thiện ủng hộ miền Trung năm ngoái. Dù vậy, anh vẫn liên tục bị một số anti-fan réo tên dù đã lên tiếng giải thích cặn kẽ những thắc mắc xung quanh vấn đề sao kê.

Trấn Thành bị thí sinh tát ngay trên sân khấu-1Trấn Thành bị thí sinh tát ngay trên sân khấu-2
Sau khi tung sao kê, Trấn Thành đưa ngay clip giải thích việc sửa bài đăng, cột số dư và tiền mua nước hoa

Giữa ồn ào về chuyện làm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục bị khui lại clip trong quá khứ khi làm trợ diễn cho một thí sinh thi Thách Thức Danh Hài vào năm 2019. Khi đó, thí sinh Anh Đức đã nhờ Trấn Thành là một trong hai giám khảo xuống sân khấu để hỗ trợ diễn cùng.

Vì có tên giống với một người bạn thân của Trấn Thành là diễn viên hài Anh Đức, nên thí sinh mong muốn nam MC sẽ tung hứng cùng anh để hoàn thành phần thi.


Trấn Thành bị khui lại clip bị thí sinh tát trên sân khấu

Ngay từ đầu tiểu phẩm, khi xuống sân khấu và gửi lời chào người “bạn thân”, Trấn Thành liền bị tát mạnh. Anh Đức nói gay gắt: “Khốn nạn. Mày lại gần đây, tao nói mày nghe lý do. Mày lên mạng gả bán tao. Mày nghĩ tao ế lắm hả”. Vừa nói, thí sinh vừa tát thêm Trấn Thành vài lần nhưng nhẹ nhàng hơn. Dẫu vậy, Trấn Thành tỏ ra rất khó chịu, không nói một lời nào, gương mặt khá tức giận.

Khi thí sinh quay ra hỏi Trường Giang trên ghế giám khảo: “Nói gì cho nó nghe đi Giang” và tát thêm Trấn Thành một lần nữa theo kiểu minh họa, nam MC liền bỏ về chỗ ngồi. Lúc này, thí sinh bối rối và ngừng phần thi dù thời gian vẫn còn.

Anh nói lời xin lỗi Trấn Thành, giải thích cái tát đầu do lỡ tay. Tiết mục khiến nhiều khán giả chỉ trích gay gắt, song bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng thí sinh không cố tình tát mạnh Trấn Thành.

Trấn Thành bị thí sinh tát ngay trên sân khấu-3

Khi đăng tải lại clip này, tài khoản mạng xã hội đính kèm lời bình: “Theo các bạn là lỡ tay hay cố ý vậy, nhìn 'Chú Thành' vẫn giữ bình tĩnh. Thương chú!”. Clip nhanh chóng thu hút hơn 81 nghìn lượt thả tim và hàng nghìn bình luận. Nhiều ý kiến tranh luận nổ ra dù đây là một clip từ năm 2019.

Nhiều khán giả cảm thấy thương cảm cho Trấn Thành sau khi xem xong clip. Một số ý kiến cho rằng Trấn Thành đã phải chịu tổn thương và thấy được mặt trái của sự nổi tiếng. Bên cạnh đó, một số bình luận tiêu cực vẫn chĩa về phía nam MC.

Những ngày qua, Trấn Thành dù đã minh bạch trong vấn đề từ thiện vẫn bị một số anti-fan phản đối một cách tiêu cực, quá đà. Trước những tranh cãi, anh không lên tiếng thêm một lần nào nữa.

Theo Dân Việt