Djokovic nói gì khi thua Medvedev ở chung kết US Open 2021?

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 09:16, 13/09/2021

Djokovic thừa nhận anh không thể hiện đúng phong độ và thất bại xúng đáng thất bại trước Medvedev ở chung kết US Open 2021.

Sáng 13/9, Djokovic đã phải nhận trận thua 0-3 trước Medvedev ở chung kết đơn nam US Open 2021. Tay vợt số 1 thế giới chỉ có được đúng 1 điểm break point so với 4 của đối thủ. Tay vợt người Serbia không thể có Grand Slam thứ 21 trong sự nghiệp như mong đợi. 

Sau trận đấu, Djokovic thừa nhận anh không thể hiện đúng phong độ và Medvedev xứng đáng có được chiến thắng để giành Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp. 

Djokovic nói: "Thật khó để nuốt trôi thất bại này. Về cơ bản, tôi đã cố gắng hết sức nhưng mọi chuyện diễn ra không như ý muốn. Tôi thất vọng với những gì mình đã thể hiện ở trận đấu vừa qua. Nhưng đó là thể thao, bạn có thể thắng và có thể thua. Tôi đã phải chơi nhiều thời gian hơn Daniil (Medvedev) ở các vòng đấu trước và có thể điều đó ảnh hưởng đến thể lực của tôi trong trận chung kết. 

Tôi mừng cho Medvedev, cậu ấy đã có một trận đấu quá xuất sắc và xứng đáng có được danh hiệu ở US Open năm nay. Cậu ấy hoàn toàn có thể giành thêm những danh hiệu Grand Slam trong tương lai không xa". 

  Bản quyền clip: USTA
Sau thất bại ở US Open 2021, Djokovic còn có nguy cơ bị Medvedev vượt qua trên BXH ATP khi tay vợt người Nga đã có thêm 2000 điểm thưởng từ chức vô địch tại New York./. 

PV/VOV.VN