Dự đoán 12 con giáp 10/9: Tý phúc lộc trời ban, Dậu muốn gì được nấy

Phong cách sống - Ngày đăng : 07:27, 10/09/2021

Theo Sohu, hôm nay vận thế của tuổi Tý rất tốt, tình tiền đều đạt, vui vẻ hoan hỉ, Dậu thu nhập bất ngờ, tiền không cần nghĩ.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 10/9/2021.

Tuổi Tý

Tổng thể vận thế của người tuổi Tý hôm nay tăng cao, những cảm xúc tiêu cực cũng dần biến mất. Vận trình tình duyên ngày càng khởi sắc, có phần thuận lợi, có thể đẩy lùi được những đối thủ tình địch.

Công việc ở mức trung bình, không muốn tăng ca thì khó hoàn thành nhiệm vụ. Tài lộc tăng tiến, bản thân nắm bắt các vấn đề kiếm tiền sẽ tốt hơn. 

Sức khỏe tốt lên, ra ngoài nghỉ ngơi có thể giải tỏa căng thẳng.

Tuổi Sửu

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu đang tăng lên, chỉ khi nắm bắt được những điểm mấu chốt thì hiệu quả mới có thể được cải thiện. Vận trình tình duyên sáng sủa, tình cảm thuận lợi, may mắn kéo đến.

Sông việc hôm nay ở mức trung bình, không thể cưỡng cầu hợp tác. Tài lộc được cải thiện, khả năng kiếm tiền rất tốt.

Sức khỏe ổn định, chú ý an toàn giao thông.

Tuổi Dần 

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dần tốt hơn, cảm giác dễ chịu khi làm lãnh đạo. Tình duyên thuận lợi, hãy từ chối những mối quan hệ không rõ ràng, duy trì mối quan hệ chính thức và cuộc sống hài hòa.

Công việc hanh thông, kỹ năng lãnh đạo tiếp tục thể hiện. Tài lộc giảm sút, không có cách tăng thu nhập, lại gặp khó khăn.

Sức khỏe ở mức trung bình, không nên chăm sóc da quá đà.

Dự đoán 12 con giáp 10/9: Tý phúc lộc trời ban, Dậu muốn gì được nấy - 1

Dự đoán 12 con giáp 10/9: Tý phúc lộc trời ban, Dậu muốn gì được nấy.

Tuổi Mão 

Tổng thể vận thế của những người tuổi Mão hôm nay tăng cao, sự tự tin tăng lên. Vận trình tình duyên tốt đẹp, hãy dũng cảm nhận lời tỏ tình.

Công việc hôm nay tăng tiến, nên bớt căng thẳng. Tài lộc ở mức trung bình, thấy người khác có tiền thì có cảm giác ghen tị, lo lắng.

Sức khỏe tốt hơn, bệnh tật giảm hẳn.

Tuổi Thìn

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn đang tăng cao, hãy động viên nhiều hơn những người xung quanh. Vận trình tình duyên khởi sắc, đừng chủ động liên lạc với người yêu cũ.

Công việc ở mức trung bình, đừng lo lắng về những việc không phải của mình, hãy tập trung làm những gì mình có thể. Tài lộc tăng tiến, hợp tác gặt hái thành quả.

Sức khỏe tạm ổn, bạn nên ngủ một giấc thật ngon khi cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Tỵ 

Vận thế tổng thể của người tuổi Tỵ ngày càng tốt hơn, tập trung thì sẽ đạt thành quả. Vận trình tình duyên tăng tiến, sự nghiêm túc của người bạn đời sẽ khiến bạn hài lòng.

Công việc không có gì khó khăn, hợp tác với đồng nghiệp rất hiệu quả. Tài lộc hư hao, nên đề phòng có người lạ tiếp cận.

Sức khỏe đi xuống, nên ngừng uống rượu bia càng sớm càng tốt.

Tuổi Ngọ

Vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ hôm nay ở mức trung bình, họ không biết cách học hỏi chứ không phải bỏ cuộc. Tình duyên có đào hoa sát, có khả năng bị lừa gạt, gặp chuyện buồn phiền.

Công việc hôm nay đang lên, có nhiều cơ hội học hỏi, tùy thuộc vào thái độ của bạn. Vận trình tài lộc giảm sút, các dự án kiếm tiền không phù hợp khiến tiền bạc hao hụt.

Sức khỏe ở mức trung bình, dễ bị ngã, đừng bất cẩn.

Tuổi Mùi

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi ở mức trung bình, nóng giận sẽ ảnh hưởng đến vận may. Vận trình tình duyên khởi sắc, được người khác theo đuổi mang đến nhiều điều bất ngờ.

Công việc hôm nay tăng tiến, bạn có thể gặp được quý nhân ở nơi làm việc. Tài lộc giảm sút, chi tiêu nhiều hơn thu nhập.

Sức khỏe ở mức trung bình, ngồi lâu có hại cho sức khỏe.

Tuổi Thân 

Hôm nay tổng thể vận thế của những người tuổi Thân tốt hơn, chuyện như ý sẽ xảy ra. Đường tình duyên cũng đang tăng lên, có hẹn hò cũng rất vui vẻ.

Công việc thoải mái, có thể phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Tài lộc giảm sút, không thể thiếu bữa cơm đãi khách, keo kiệt quá sẽ làm hỏng tài lộc.

Sức khỏe ở mức trung bình, ăn tối quá no sẽ tăng thêm gánh nặng cho dạ dày và đường ruột.

Tuổi Dậu 

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dậu khá hơn, có thể đạt được mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ. Vận trình tình duyên tăng tiến, có cơ hội để bắt đầu với người trong mộng.

Công việc hôm nay tăng cao, dễ dàng hạ gục đối thủ, ngày một phát triển. Vận trình tài lộc khởi sắc, thu nhập bất ngờ ập đến, khó khăn kinh tế không còn là nỗi lo.

Sức khỏe bình thường, vấn đề xương khớp tổn thương cần chú ý.

Tuổi Tuất 

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang lên, xung quanh lại có thêm quý nhân phù trợ. Vận trình tình duyên sáng sủa, tình yêu ngọt ngào mang đến sức mạnh to lớn.

Công việc không có nhiều biến chuyển, cần tích lũy kinh nghiệm làm việc. Tài lộc hôm nay tăng tiến, có thêm quý nhân giúp đỡ trong việc kiếm tiền.

Sức khỏe ở mức trung bình, hưng phấn quá có thể gây mất ngủ.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay có vận thế ở mức trung bình, ham muốn nhiều, căng thẳng cũng nhiều. Vận trình tình duyên không tốt, thái độ mập mờ là điều rấ tồi tệ.

Công việc tăng tiến, có cơ hội cạnh tranh việc làm. Tài lộc khởi sắc, bạn có thể nắm bắt cơ hội nếu không lùi bước.

Sức khỏe giảm sút, cần đặc biệt chú ý nếu ốm đau.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Tùy Ý (Sohu)