Một nghệ sĩ lên tiếng: 'Ai không nhận được 1,5 triệu đồng hãy liên hệ với tôi'

Âm nhạc - Ngày đăng : 09:39, 01/09/2021

Mới đây, nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ rằng nếu ai khó khăn, hãy tìm gặp anh.

Trong thời gian vừa qua, hàng loạt những tin tức liên quan đến từ thiện của nghệ sĩ Việt đã khiến công chúng mất lòng tin vào người nổi tiếng. Tuy nhiên, với MC Quyền Linh, anh vẫn luôn được ủng hộ bởi sự gian dị và chất phác của mình.

Quyền Linh

Mới đây, khi chương trình "Dân Hỏi? Thành Phố Trả Lời" phát sóng, MC Quyền Linh đã tham gia, thay người dân gửi đến các chuyên gia những câu hỏi liên quan đến việc nhận trợ cấp, quy định mới về giãn cách xã hội và hướng dẫn phòng, chống dịch tại TP.HCM. Trong chương trình, nam MC cho biết có một người dân bức xúc nhắn tin vào điện thoại anh. Cụ thể, một người này đã hỏi Quyền Linh về việc gia đình cần nhận hỗ trợ và thành phố cũng đến hẻm phát đồ nhiều lần, nhưng riêng gia đình họ không được nhận vì không có phiếu.

Quyền Linh

Quyền Linh

"Em ấy hỏi phường nhưng phường chuyển sang Hội Phụ nữ giải quyết. Hội Phụ nữ nhận rồi đưa tiếp lên công an giải quyết. Công an nhận xong chuyển tiếp sang bên khác. Chuyển đi một hồi, tới người phát phiếu thì người đó kêu hết phiếu rồi. Đó là điều khiến tôi rất bức xúc, tôi đã đưa toàn bộ tin nhắn cho anh Lê Quang Tự Do hôm trước, hôm nay không biết anh đã giải quyết như thế nào rồi?" - nam MC đặt câu hỏi.

Quyền Linh

Sau đó, MC Quyền Linh cười nói: "Thực ra, tôi rất đồng cảm với trường hợp của em đó. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi trường hợp này và tin chắc rằng em đó sẽ sớm nhận được 1,5 triệu tiền hỗ trợ. Nếu không nhận được 1,5 triệu thì cứ gặp tôi".

Trong trường hợp vừa qua, rất nhiều trường hợp đã được MC Quyền Linh giúp đỡ. Những hình ảnh đẹp của anh đang có sức lan tỏa mạnh mẽ trên MXH. 

Tổng hợp,