Liên Quân Mobile cùng Honor of Kings có chế độ thi đấu Esports mới

Công nghệ - Ngày đăng : 07:47, 29/08/2021

Chế độ thi đấu Esports hoàn toàn mới được áp dụng từ giải chung kết thế giới Liên Quân AWC 2022 dự kiến tổ chức trong quý 4 năm 2022.
2-teaser-awc2022.jpg
Liên Quân Mobile cùng Honor of Kings có chế độ thi đấu Esports mới

Chế độ thi đấu Esports mới sẽ được ra mắt để kết nối hai thế giới trò chơi giữa Liên Quân Mobile và Honor of Kings. Chế độ này có các vị tướng phổ biến đã ra mắt ở cả hai trò chơi để các tuyển thủ chuyên nghiệp có thể tập luyện và sáng tạo ra các chiến thuật mới nhằm hướng tới AWC 2022.

Chế độ thi đấu esports mới giữa Liên Quân Mobile và Honor of Kings trong năm 2022 sẽ đánh dấu một cột mốc mới cho cả hai tựa game để kết nối người hâm mộ esports cùng các tuyển thủ với quy mô xuyên lục địa.

AWC là giải đấu esports lớn nhất mang tính biểu tượng của Liên Quân Mobile kể từ năm 2018. AWC 2022 vẫn sẽ giữ nguyên 16 suất tham dự vòng bảng, và giờ đây sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các đội tuyển  trên toàn thế giới tham dự thông qua giải đấu khu vực.

Giải đấu sẽ được mở rộng quy mô với sự tham gia của các đội tuyển đến từ nhiều nơi trên thế giới như: Châu Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Âu.

screen-shot-2021-08-29-at-00.48.22.png
Tổng giải thưởng cho AWC 2022 dự kiến sẽ vượt hơn 8 triệu USD

Mỗi giải đấu gồm Đấu Trường Danh Vọng (Việt Nam), RoV Pro League (Thái Lan) và Garena Challenger Series (Đài Bắc Trung Hoa) sẽ có ít nhất một đại diện tham dự.

Tổng giải thưởng cho AWC 2022 dự kiến sẽ vượt hơn 8 triệu USD (tương đương gần 186 tỷ đồng), cao hơn tất cả các giải đấu thể thao điện tử của Liên Quân Mobile lẫn Honor of Kings từng được tổ chức trước đây.

Với việc quy tụ nhiều đội tuyển hàng đầu trên thế giới ở cả hai bộ môn Liên Quân Mobile và Honor of Kings, người hâm mộ sẽ được thưởng thức những cuộc cạnh tranh gay cấn nhất cho chức vô địch.


HAI LAM (tổng hợp)