Vợ chồng Đoàn Di Băng lộ hợp đồng hôn nhân: 'Ngoại tình trắng tay'

Làng sao - Ngày đăng : 22:05, 27/08/2021

Theo doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, nếu người nào ngoại tình thì sẽ phải ra đi tay trắng.

Trên Facebook mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ có bài đăng gây chú ý. Anh phân tích quan điểm riêng về người phụ nữ.

"Đàn bà đẹp thì không giỏi kiếm tiền. Vừa đẹp vừa kiếm tiềm giỏi thì lại không có khiếu hài hước. Có luôn khiếu hài hước thì thường không chung thuỷ. Thêm cái chung thuỷ thì lại không biết thương gia đình chồng. Giờ chơi luôn có hết mọi thứ thì trên giường lại không ok", ông xã Đoàn Di Băng cho hay.

doan-di-bang-03-copy-1.jpg

Bài đăng của doanh nhân Quốc Vũ.

Cho rằng con người không ai là hoàn hảo, được cái này thì mất cái kia, Nguyễn Quốc Vũ lại tự hào khi "vợ anh có tất". Bởi lẽ này nam doanh nhân khẳng định bản thân "chẳng điên" mà ra ngoài tòm tem.

"Có thằng điên nào có vợ hiệu xịn thế mà ra ngoài tìm hàng fake không. Đừng nói vợ tốt đến mấy rồi cũng chán. Không nha, sau 10 năm ở chung thì mỗi ngày bả đều có trò mới nha. Chỉ sợ không thích nghi kịp thôi chứ ở đó mà chán", CEO họ Nguyễn hết lòng yêu thương bà xã.

doan-di-bang-04-copy-1.jpg

Quốc Vũ hóm hỉnh tiết lộ bị vợ dọa "cắt" nếu ngoại tình.

Ngoài ra, ông bố 3 con còn tiết lộ hai vợ chồng anh đã lập "hợp đồng hôn nhân" rất rõ ràng. "Anh với bả có giấy cam kết đứa nào ngoại tình thì ra đi tay trắng. Em nào chấp nhận cưu mang anh thì mạnh dạn bước vô", ông xã Đoàn Di Băng bật mí.

Dưới bài viết, Nguyễn Quốc Vũ hài hước chia sẻ thêm: "Tui gái gú bả thắt trứng tui luôn". Sau đó, đại gia Minh Nhựa còn vào trêu đùa, nhắn nhủ nam doanh nhân: "Qua nhà em nè, mạnh dạn lên nào".

Về phần Đoàn Di Băng, nói về chuyện ngoại tình cô từng bày tỏ quan điểm cá nhân: "Chồng mình nó có tính đó thì mình không rước về nhà nó cũng ra đường nó tìm à".

doan-di-bang-05.jpg

Cặp vợ chồng doanh nhân - ca sĩ.

Đoàn Di Băng được biết đến với danh xưng "ca sĩ lấy chồng đại gia". Thời gian qua, vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ liên tục gây sốt với thông tin xây nhà 400 tỷ cùng khối tài sản kếch xù.

Không những lắm tiền nhiều của, CEO họ Nguyễn còn nổi tiếng là người yêu chiều vợ con. Từ việc nhỏ đến lớn, từ nấu ăn đến hàng hiệu, đại gia này luôn sẵn sàng đáp ứng theo ý vợ.

doan-di-bang-02.jpg

Chẳng hạn như việc anh chấp nhận vào bếp lúc 1 giờ sáng để làm bánh tráng cho Đoàn Di Băng.

doan-di-bang-01.jpg

Nam doanh nhân cũng sẵn sàng rửa chân tay cho bà xã.

doan-di-bang-03.jpg

Chỉ cần vợ thích, Quốc Vũ tặng luôn đồng hồ 6 tỷ.

doan-di-bang-04.jpg

Ngoài ra, Đoàn Di Bằng còn được ông xã đại gia tặng nhiều quà giá trị khác.