Chuyện chia tay ồn ào của 2 ngôi sao Thái Lan

Showbiz - Ngày đăng : 08:41, 25/08/2021

Mik Thongraya và Bow Maylada vừa xác nhận chia tay. Họ công khai hẹn hò năm 2020 sau khi hợp tác trong phim "Mon Garn Bandan Ruk".

Chuyện chia tay ồn ào của 2 ngôi sao Thái Lan-1
Theo tờ Thairath, chuyện tình cảm của 2 diễn viên nổi tiếng Mik Thongraya và Bow Maylada gây xôn xao showbiz Thái Lan những ngày qua. Ngày 18/8, Mik Thongraya xác nhận chia tay Bow Maylada. Nam diễn viên khẳng định không có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của anh với đàn em. Họ chia tay vì thái độ và quan điểm sống khác nhau.

Chuyện chia tay ồn ào của 2 ngôi sao Thái Lan-2
Thời điểm đó, Bow Maylada cũng xác nhận chuyện chia tay đồng thời xóa mọi hình chụp chung với Mik Thongraya trên trang cá nhân. Tờ Thairath nhận định việc 2 diễn viên chia tay khiến công chúng Thái Lan tiếc nuối bởi họ là cặp sao được yêu thích, tương đồng về ngoại hình, tài năng lẫn độ nổi tiếng.

Chuyện chia tay ồn ào của 2 ngôi sao Thái Lan-3
Chuyện tình cảm của Mik Thongraya và Bow Maylada chưa dừng ở đó. Sanook đưa tin ngày 20/8, một tài khoản ám chỉ Mick Thongraya và Bow Maylada chia tay do nữ diễn viên quá trẻ con, nói chuyện thiếu ý tứ và chưa biết kiểm soát cảm xúc. Phía dưới, một người tự nhận là fan của Bow Maylada phản pháo. Người này cho rằng lý do khiến 2 ngôi sao chia tay là Mik Thongraya thiếu chính kiến, quá nghe lời quản lý, kể cả chuyện tình cảm.

Chuyện chia tay ồn ào của 2 ngôi sao Thái Lan-4
Đáng nói, Bow Maylada sau đó đã trả lời bình luận của fan: “Tất cả điều trên đều đúng”. Hành động của nữ diễn viên làm dấy lên tranh luận. Công chúng chỉ ra 2 diễn viên chia tay không hề êm đẹp, thậm chí một số khán giả chỉ trích Mik Thongraya.

Chuyện chia tay ồn ào của 2 ngôi sao Thái Lan-5
Ngày 24/8, tờ Thairath đưa tin Bow Maylada lên tiếng xin lỗi vì bình luận không hay về chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai cũ Mik Thongraya. Thông qua cuộc điện thoại với MC Jacqueline trong chương trình Entertainment Thairath trên kênh Thairath TV, Bow Maylada cho biết bản thân đã hành xử ngốc nghếch. Nữ diễn viên chia sẻ cô đã nói chuyện và xin lỗi bạn trai cũ Mik Thongraya.

Chuyện chia tay ồn ào của 2 ngôi sao Thái Lan-6
Về tin đồn tình cảm với người mới là nam diễn viên Alek Teeradetch, Bow Maylada khẳng định họ hiện chỉ là đồng nghiệp. Sau chuyện tình cảm đổ vỡ, cô chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới.

Chuyện chia tay ồn ào của 2 ngôi sao Thái Lan-7
Bow Maylada (sinh năm 1996) và Mik Tongraya (sinh năm 1992) nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong phim "Mon Garn Bandan Ruk" của đài CH7. Họ công khai hẹn vào năm 2020.