Hướng dẫn đăng ký gói 4G MobiFone không giới hạn data xem FPT Play

Thủ thuật - Ngày đăng : 21:21, 23/08/2021

Thời gian tới FPT Play sẽ phát trực tiếp các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, cũng như sở hữu bản quyền giải đấu UEFA Champions League. Các fan bóng đá chắc hẳn sẽ quan tâm gói cước 4G MobiFone 'chuyên dụng'.

Hệ thống truyền hình trực tuyến FPT Play bao gồm ứng dụng FPT Play trên điện thoại di động, hỗ trợ các thuê bao xem được mọi lúc mọi nơi. Và không ít trường hợp người dùng phải chạy ứng dụng FPT Play bằng 4G, với dung lượng data tiêu tốn luôn rất lớn.

Trong khi đó nhà mạng MobiFone có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng FPT Play, thời hạn 1 ngày với giá cước 3.000 đồng. Hãy hình dung, thông thường để xem hết một trận bóng đá, người dùng cũng phải tiêu tốn đến 1-2 GB.

Thời gian tới FPT Play sẽ phát trực tiếp các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, cũng như sở hữu bản quyền các giải bóng đá Châu Âu như Champions League và Europa League, các fan bóng đá chắc hẳn sẽ quan tâm.

Cách đăng ký 4G Mobi FPT Play

Hướng dẫn đăng ký gói 4G MobiFone không giới hạn data xem FPT Play
Thời gian tới FPT Play sẽ phát trực tiếp các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Gói S0

Giá cước: 3.000 đồng.

Thời hạn: 1 ngày.

Dung lượng: miễn phí data xem tất cả nội dung thể thao cơ bản trên FPT Play và không bị làm phiền bởi quảng cáo, được cộng thêm 200MB data truy cập Internet ngoài gói.

Đăng ký: soạn S0 gửi 999.

Hủy gói cước: soạn HUY S0 gửi 1584.

Anh Hào