Tan chảy với cách chữa mụn cho mẹ của con trai Hòa Minzy

Thời trang - Ngày đăng : 20:37, 23/08/2021

Bé Bo không chỉ thông minh mà còn rất tình cảm với bố mẹ nữa đấy.

Sau khi bất ngờ sinh con cho bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy dần cởi mở hơn khi chia sẻ nhiều hình ảnh về bé Bo trong mùa dịch.

Mới đây, cô khoe đoạn clip ngắn khi bé Bo thấy mẹ bị đau vì mụn sưng khiến cư dân mạng tan chảy.


Khi lỡ đụng vào mụn của mẹ, Bo liền hôn để mẹ hết đau.

Tất nhiên việc bé Bo hôn lên mặt mẹ không có tác dụng chăm sóc da bởi mụn trên mặt Hòa Minzy là hậu quả của việc triệt lông mặt. Tuy nhiên hành động cưng xỉu của "Bo thúi" khiến giọng ca Rời Bỏ rất bất ngờ và fan chỉ còn biết thả tim lia lịa.

Ngoài vẻ đáng yêu, lanh lợi, con trai của Hòa Minzy còn thu hút khán giả bởi cách sống vô cùng tình cảm. Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh nhiều lần bất ngờ và không kìm nổi lòng trước những câu nói thể hiện tình cảm của con trai như "Con hạnh phúc khi có mẹ", "Mẹ Hòa xinh" hay hành động mang hoa vào xin lỗi mẹ khi làm mẹ giận.

Tan chảy với cách chữa mụn cho mẹ của con trai Hòa Minzy-1
Hòa Minzy vừa mới mặc đồ đẹp, make-up xong, khi chưa kịp hỏi gì thì đã nhận được con trai dành lời khen: “Xinh, mẹ Hòa xinh”. Mẹ Hòa Minzy cũng đủ mát lòng mát dạ và cảm thán: “Trời ơi là trời”.

Tan chảy với cách chữa mụn cho mẹ của con trai Hòa Minzy-2
Hòa Minzy tâm sự: “Bình thường có bố khen mẹ xinh, giờ Bố ở xa thì con trai phải bù đắp chứ nè”. Bên cạnh đó bên dưới phần bình luận, mẹ bỉm không khỏi thích thú với “dáng đứng như mấy anh thanh niên tán gái” của con trai.

Tan chảy với cách chữa mụn cho mẹ của con trai Hòa Minzy-3
Dù được nhận xét là giống bố, giống bà nội nhưng cũng có những khoảnh khắc bé Bo giống mẹ...

Tan chảy với cách chữa mụn cho mẹ của con trai Hòa Minzy-4
...như khoảnh khắc bắt chước kiểu tóc cây dừa đáng yêu này đây.

Buu