Không vào showbiz, netizen khẳng định Hải Tú vẫn sẽ thành công nhờ một lý do!

Âm nhạc - Ngày đăng : 11:00, 22/08/2021

Mới đây, netizen lục lại trình độ học vấn của Hải Tú, và phát sốt với độ khủng của cô nàng.

Hải Tú (Lê Quang Hải Tú, 21 tuổi) là nàng mẫu lookbook Sài thành thu hút bởi gương mặt đẹp mong manh và thần thái hơn người. Từ những ngày đầu được biết tới, Hải Tú đã khiến không ít người trầm trồ với nhan sắc của mình. Cô nhanh chóng nổi tiếng khi xuất hiện trong MV của Sơn Tùng là "Chúng ta của hiện tại". Tuy nhiên, sự nghiệp của Hải Tú đã kết thúc do scandal liên quan đến "tiểu tam".

Hải Tú

Mới đây, dân tình đứng ngồi không yên khi lục lại hồ sơ học vấn của Hải Tú. Vốn sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nên từ bé, người đẹp đã được gia đình cho theo học tại trường trung học Lycée français Alexandre Yersin (LFAY) với mức học phí "sương sương" vài trăm triệu / năm. Ngôi trường chịu sự quản lý của AEFE (Agence pour l'enseignement français à l'étranger) - tổ chức quản lý tất cả trường công lập của Pháp ở các nước. 

Hải Tú

Năm 2016, Hải Tú quyết định đi du học tại đại học Toulouse (Pháp). Từ đây, người đẹp tạm ngưng tham gia các hoạt động nghệ thuật để tập trung học tập tại nước ngoài. Chuyên ngành mà cô theo đuổi là Sinh học và Sinh thái học với ước mơ trở thành một bác sĩ thú y. Được biết, Hải Tú cũng từng có thời gian học thạc sĩ tại đại học Sorbonne. 

Hải Tú

Năm 2020 do dịch bệnh, cô phải hủy việc học và thực tập tại trung tâm/viện nghiên cứu khoa học biển thành phố Faro ở Bồ Đào Nha và trở về Việt Nam, tham gia vào công ty của Sơn Tùng.

Vì thế, có thể khẳng định, Hải Tú không theo con đường nghệ thuật thì cô cũng sẽ là một người thành công ở một lĩnh vực khác.

Tổng hợp,