Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nổi bật với đôi chân dài miên man

Thời trang - Ngày đăng : 10:08, 21/08/2021

Dù ảnh hưởng từ dịch nhưng cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn thu thút nhiều thí sinh đăng ký dự thi.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nổi bật với đôi chân dài miên man - 1

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Kiều Thị Thuý Hằng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp uy tín, được tổ chức thường xuyên với quy mô lớn. Một trong những hoạt động tích cực của cuộc thi thu hút nhiều thí sinh tham gia là vòng thi ảnh online. Các thí sinh gửi ảnh về ban tổ chức để đăng ký dự thi.

Năm nay, có rất nhiều gương mặt cũ và mới đăng ký vòng thi này. Các thí sinh ở nhiều vùng miền khác nhau. Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đặc biệt hơn khi lần đầu tiên cho thí sinh chuyển giới nữ dự thi.

Những tiêu chí về hình thể, gương mặt hay số đo 3 vòng là yếu tố đánh giá thí sinh cho vòng thi ảnh. Một trong những thí sinh mới lộ diện, tạo được ấn tượng ban đầu với người hâm mộlà Kiều Thị Thuý Hằng đến từ Hà Nội. Cô nữ sinh sinh năm 2000 sở hữu chiều cao ấn tượng 1,77m cùng số đo 3 vòng: 86 - 62 - 95 cm.

Là thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Tuy nhiên, Thuý Hằng cũng gặp phải những tranh cãi từ cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều người chỉ ra điểm bấtthường về chiều cao của cô. Trong một cuộc thi người mẫu trước đó, Thuý Hằng chỉ cao 1,75m. Cô không ngạiđáp trả lại bình luận, tự tin nói: "Ai khai gian thì cứ để chương trình chứng minh. Hơn nữa, các cuộc thi đã diễn ra từ 2 năm trước".

Tính tới thời điểm hiện tại, Thuý Hằng đang là thí sinh có chiều cao nổi bật nhất. Tỷ lệ hình thể cân đối cùng đôi chân dàicủa Thuý Hằng trở thành điểm vàng đắt giá. Nhiều bình của khán giả kỳ vọng cô sẽ là một trong những thí sinh mạnh nhất.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nổi bật với đôi chân dài miên man - 3

Thân hình cân đối của Thuý Hằng giúp cô ghi điểm trong mắt fan sắc đẹp.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nổi bật với đôi chân dài miên man - 4

Bởi đôi chân dài sẽ giúp Thuý Hằng ghi điểm trong các phần thi trang phục, trong đó có phần thi áo tắm. Ngoài ra, đây là lần thứ 2 cô quay lại "đấu trường" nhan sắc này khi từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Với kinh nghiệm thi đấu sắc đẹp hay các cuộc thi người mẫu giúp Thuý Hằng trở thành "chiến binh" mạnh cho lần trở lại này.

Ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Thuý Hằng tâm sự: "Sau cuộc thi,Hằng có cơ hội làm người mẫu, tham gia các chương trình truyền hình thực tế, cũng như được tiếp xúc với lĩnh vực giải trí nhiều hơn. Từ những trải nghiệm đó, giúp Hằng mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Và rồi, Hằng hiểu ra mình vẫn đam mê với cuộc thi vì đây là cuộc thi đầu tiên mìnhtham gia cũng như là nơi thay đổi cuộc sống của mình, giúp Hằng có cơ hội thực hiện đam mê nhiều hơn.

Đặc biệt qua đại dịch, mình càng mong muốn được cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, là người đại diện cho tiếng nói của phụ nữ, lan tỏa thông điệp tích cực cho xã hội..." - Thuý Hằng nói.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nổi bật với đôi chân dài miên man - 5

Thuý Hằng được đánh giá cao về sắc vóc, nhất là gương mặt sáng cùng nụ cười rạng rỡ.

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)