Bậc thầy nhân tướng tiết lộ 3 gương mặt đại diện cho quý nhân, tháng 7 "cô hồn" gặp được những người này thì khó khăn mấy cũng vượt qua

Dòng chảy - Ngày đăng : 07:31, 14/08/2021

Trong tháng 7 âm lịch, nhiều người luôn lo lắng sẽ gặp không ít những điều xui rủi, tuy nhiên mọi thứ vẫn có thể hóa lành nếu như gặp được quý nhân, được phù trợ. Bậc thầy nhân tướng chỉ ra 3 gương mặt sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong thời gian tới.

Trán cao và đầy

Bậc thầy nhân tướng tiết lộ 3 gương mặt đại diện cho quý nhân, tháng 7 cô hồn gặp được những người này thì khó khăn mấy cũng vượt qua-1

Trong nhân tướng học, vầng trán là đại diện cho tài lộc và sự thông minh của một người. Nếu người nào sở hữu vầng trán cao và đầy đặn thì người này rất hiểu chuyện, sáng dạ và luôn biết giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống, những người này ít nói nhưng luôn hành động bằng cả trái tim. Họ luôn dịu dàng, mềm mỏng và thương người khổ hơn mình. Có thể họ không quá giàu có, nhưng nếu dư dả họ đều biết giúp đỡ những người xung quanh thoát khỏi hoạn nạn.

Bước vào tháng 7 âm lịch này, nhiều người luôn lo lắng sẽ gặp nhiều điều không may. Nhưng nếu bạn gặp được hoặc quen một người sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống sắp tới sẽ thuận buồm xuôi gió. Trong đời bạn không phải lúc này, mà những năm tháng về sau nếu quen được những người này thì cuộc sống sẽ luôn viên mãn, khi khó khăn sẽ có người giúp đỡ, bên cạnh đó họ còn chia sẻ tinh thần, giúp bạn lạc quan hơn.

Hai dái tai đầy đặn

Bậc thầy nhân tướng tiết lộ 3 gương mặt đại diện cho quý nhân, tháng 7 cô hồn gặp được những người này thì khó khăn mấy cũng vượt qua-2

Trong nhân tướng học, những người có đôi tai to, đặc biệt là dái tai to và đầy đặn là những người có phúc khí. Các bậc thầy nhân tướng khi nhìn thấy những người này đều biết rằng, bất kể họ làm việc gì cũng được trời ban nhiều phước lành, khó khăn mấy cũng vượt qua. Họ không chỉ giúp mình vượt qua nghịch cảnh mà còn đem lại nhiều may mắn cho những người xung quanh. Ngoài ra, những người này cũng có trí tuệ hơn người, biết xây dựng sự nghiệp viên mãn, hậu vận sống lâu trăm tuổi hưởng phước con cháu.

Bước vào tháng 7 âm lịch này, ai khổ thì khổ nhưng những người sở hữu phúc tướng này sẽ bình yên vượt qua mọi thứ. Nếu như bạn có quen biết họ, thì hãy trân trọng, bởi lẽ họ là những người luôn chu đáo, tận tâm, sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn chủ động mở lời. Ngoài ra, họ cũng là những người sống thật lòng, không bon chen, họ biết chia ngọt sẻ bùi, giúp đỡ không cần báo đáp, nhờ vậy phúc đức ngày càng lớn.

Mũi cao và đầy đặn ở đầu mũi

Bậc thầy nhân tướng tiết lộ 3 gương mặt đại diện cho quý nhân, tháng 7 cô hồn gặp được những người này thì khó khăn mấy cũng vượt qua-3

Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng mủi cao và đầu mũi đầy đặn xác định là người tài giỏi, có lòng nhân hậu, biết giúp đỡ người khác. Không như những người khác, người sở hữu phúc tướng này cả đời không bao giờ thiếu tiền. Họ không chỉ giỏi giang, tháo vác, mà còn có khả năng giúp đỡ gia đình, giúp đỡ những người xung quanh vượt qua khó khăn. Họ cũng là người rất nhiệt tình, không bao giờ nề hà hay gây khó dễ cho ai.

Bước vào tháng 7 âm lịch này, mọi người đều lo lắng sẽ gặp phải nhiều điều không may mắn nhưng nếu có người sở hữu phúc tướng này bên cạnh thì bạn không cần phải lo gì cả, cuộc sống khó khăn mấy cũng có họ bên cạnh giúp đỡ, bảo bọc. Nếu là người thân lại càng không cần phải suy nghĩ nhiều, họ chính là phúc tinh của bạn, bất kể là lúc nào, hay làm việc gì, chỉ cần có họ bên cạnh thì việc gì cũng thành.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

(Nguồn: Sohu)

Theo Pháp luật và bạn đọc