Hé lộ lý do Trấn Thành - Hari Won chưa có con

Showbiz - Ngày đăng : 17:05, 13/08/2021

Trên sóng livestream, Trấn Thành khẳng định: "Không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn".

Thời gian qua, Hari Won bất ngờ vướng tin đồn bầu bí sau 5 năm về chung nhà với Trấn Thành. Theo đó, Hari Won thường xuyên diện những bộ váy rộng thùng thình. Điều này vô tình khiến dân mạng nghi ngờ nữ ca sĩ có tin vui.

Dù bà xã Trấn Thành đã có động thái đáp trả khéo léo bằng cách tung clip nhảy nhót, diện bộ đồ bó sát khoe vòng eo con kiến. Song dân mạng vẫn không ngừng bán tín bán nghi chuyện cặp sao có tin mừng.

Hé lộ lý do Trấn Thành - Hari Won chưa có con-1Hé lộ lý do Trấn Thành - Hari Won chưa có con-2
Hari Won vướng nghi án bầu bí sau 5 năm về chung nhà với Trấn Thành.

Cho đến tối 12/8, trong chương trình Thành Phố 18h, Trấn Thành chính thức lên tiếng giải đáp nghi vấn Hari Won có thai. Trên sóng livestream, Trấn Thành khẳng định hai vợ chồng chưa có con vì anh không muốn.

"Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều anti-fan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị, không phải vì tôi không thể, mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi.

Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh, nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ.

Nhiều khi tôi không biết con mình lớn lên sẽ như thế nào, tôi chỉ hy vọng rằng qua mùa dịch này, chúng ta sẽ có thời gian cùng nhau suy nghĩ lại để làm những điều tốt hơn cho xã hội. Vì ngày mai có gì xảy ra chúng ta đâu biết", Trấn Thành thẳng thắn.

Lời tuyên bố của nam MC được cho là phủ nhận toàn bộ tin đồn bầu bí của bà xã trong suốt thời gian qua.


Clip Trấn Thành chia sẻ quan điểm chuyện con cái.

Cuối năm 2016, Trấn Thành - Hari Won tổ chức đám cưới. Sau 5 năm về chung một nhà, cặp đôi nghệ sĩ vẫn duy trì cuộc sống như vợ chồng son... khiến khán giả "nóng ruột".

Liên tục bị người hâm mộ thúc giục chuyện con cái , Trấn Thành đã từng lên tiếng: "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi.

Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ".

Hé lộ lý do Trấn Thành - Hari Won chưa có con-3
Trấn Thành - Hari Won.

May