Nửa đêm, Cnet bàng hoàng trước sự trỗi dậy của 2 tra nam - tra nữ: bị phong sát vẫn cố tìm đường quay lại showbiz

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 11:59, 09/08/2021

Một người bị phong sát vì bê bối tình dục tập thể, một người dính scandal đẻ thuê, bỏ rơi con cái, không hẹn mà gặp cùng 'trồi lên' vào đúng đêm khuya ngày 8/8.

Hơn 3 tuần qua, truyền thông Hoa ngữ "sốt xình xịch" đưa tin bài về scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm. Không chỉ các nhãn hàng tìm đường rũ bỏ mối quan hệ liền, ngay lập tức mà nhiều ngôi sao trong giới giải trí cũng tìm mọi cách né tránh cựu thành viên EXO, thậm chí sẵn sàng báo cảnh sát khi bất ngờ bị vạ lây, vướng vào tin đồn với Ngô Diệc Phàm. Theo netizen, kể cả Ngô Diệc Phàm không bị tạm giam hình sự thì tất cả các mối quan hệ của anh cũng đã bị chặt đứt, khả năng quay trở lại showbiz gần như bằng 0.

Nửa đêm, Cnet bàng hoàng trước sự trỗi dậy của 2 tra nam - tra nữ1

Ngô Diệc Phàm - nhân vật hot nhất Cbiz suốt 3 tuần qua

Vậy nhưng, trong lúc cả Cbiz vẫn đang căng thẳng chờ phán quyết cuối cùng từ phía cảnh sát dành cho Ngô Diệc Phàm, lại có 2 nhân vật từng chịu chung số phận "phong sát" trước đó "trồi" lên. Tối muộn ngày 8/8, trong bài viết của 1 fan có nội dung chờ đợiLa Chí Tường tái xuất, nam ca sĩ ngay lập tức bình luận phản hồi: "Cám ơn em, anh đã nhìn thấy rồi. Không gặp không về. Hãy cho anh 1 chút thời gian nữa. Anh sẽ nỗ lực quay trở lại vị trí cũ của mình, bởi vì anh còn có các em".

Nửa đêm, Cnet bàng hoàng trước sự trỗi dậy của 2 tra nam - tra nữ 2

Nửa đêm, Cnet bàng hoàng trước sự trỗi dậy của 2 tra nam - tra nữ 3

La Chí Tường và bài đăng gây tranh cãi trong đêm

Tuy nhiên, trường hợp "cạn lời" nhất có lẽ là Trịnh Sảng. Có lẽ sau khi thấy La Chí Tường gây xôn xao MXH với động thái khát khao trở lại showbiz, tới sáng sớm ngày 9/8, Trịnh Sảng cũng bất ngờ có 1 bài đăng cầu cứu: "Các anh cho em đường sống với, em không phải ma quỷ, em chính là quái thú nhỏ mà mọi người yêu mến mà".

Nửa đêm, Cnet bàng hoàng trước sự trỗi dậy của 2 tra nam - tra nữ 4

Trên MXH, Cnet chán nản bình luận: "Lại là cô ta đấy hả", "Giờ rảnh rỗi quá nhỉ, ngày ngày kêu cứu, cô hãy dành thời gian ra chăm sóc cho con cái thì hơn", "Một anh bị phong sát vì quan hệ tập thể, một chị bị phong sát vì bỏ rơi con, hai người đúng là khiến showbiz này thêm đen tối", "Các người muốn quay lại chứ chúng tôi có muốn trở lại showbiz đâu", "Trịnh Sảng cứ được 2-3 hôm lại hiện lên 1 lần nhỉ?",...

Nửa đêm, Cnet bàng hoàng trước sự trỗi dậy của 2 tra nam - tra nữ 5

Cứ vài ba hôm, Trịnh Sảng lại cầu cứu cư dân mạng với mong muốn cho cô trở lại showbiz

Cho tới thời điểm hiện tại, cả Trịnh Sảng và La Chí Tường đều không được hoạt động trong làng giải trí. Năm ngoái, tất cả các nhãn hàng quảng cáo đều huỷ hợp đồng với La Chí Tường sau khi scandal tình dục thác loạn nổ ra, khoản bồi thường lên tới cả trăm triệu tệ (hàng trăm tỷ đồng). Trong khi đó, bê bối của nữ diễn viên họ Trịnh khiến cô bị dồn vào đường cùng khi gánh trên vai khoản tiền bồi thường lên tới 3000 tỷ đồng.

Trong 1 bài đăng trước đó, Trịnh Sảng từng chia sẻ hiện giờ cuộc sống bên Mỹ của cô vô cùng khổ sở, mọi chi tiêu và sinh hoạt đều phải tiết kiệm và dè sẻn, không dám ăn hàng,... Tuy nhiên, sau bài đăng đó, cô liên tục "tag" tên tài khoản của cơ quan chuyên trách giải trí, cầu xin họ hãy cho cô quay trở lại showbiz để tiếp tục làm việc và cống hiến.