Harry Kane không đáng giá 160 triệu bảng, bỏ tập ích gì

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 12:34, 05/08/2021

Harry Kane là một trong những tiền đạo xuất sắc nhát thế giới nhưng thủ quân tuyển Anh không đáng giá 160 triệu bảng. Việc anh 'đình công' bỏ tập có thể không tác dụng.

Chân sút 28 tuổi gây tranh cãi khi quyết định ‘đình công’, không trở lại tập cùng Tottenham sau kỳ nghỉ nhằm tạo áp lực ra đi, với điểm đến mong muốn là Man City.

harry-kane-totrenham-1.jpg
Harry Kane vẫn bỏ tập từ hôm thứ Hai, gây áp lực Tottenham phải cho anh ra đi

Thất vọng với một Tottenham gắn bó từ thời niên thiếu nhưng thiếu tham vọng chiến thắng, bao năm không có một danh hiệu, Harry Kane đã yêu cầu được rời CLB.

Mức giá 160 triệu bảng là con số mà Chủ tịch Levy và Tottenham yêu cầu từ Harry Kane cho bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu đội trưởng tuyển Anh, người còn hợp đồng đến hè 2024.

Theo cựu cầu thủ Darren Bent, nếu Tottenham giữ nguyên giá trên, khả năng Harry Kane là bất khả thi.

“Harry Kane là một trong những trung phong hay nhất thế giới, nhưng anh ấy không đáng giá 160 triệu bảng.

Bây giờ anh ấy 28 tuổi, đã trải qua những chấn thương,… tôi không nghĩ Harry Kane tương xứng với số tiền nhiều như vậy.

Man City có tiền để đáp ứng Tottenham, nhưng Pep Guardiola và các chủ sở hữu có lẽ đều đang nghĩ ‘không, 160 triệu bảng là quá nhiều”.

Có thể là 100 triệu bảng hoặc 120 triệu bảng thì phù hợp với Harry Kane hơn.

Nhưng nếu Daniel Levy nói rằng, ông ấy muốn 140 triệu bảng, 150 triệu bảng hay 160 triệu bảng, Man City không sẵn sàng trả khoản đó thì sẽ không ai trả cả. Và kết quả là Harry Kane phải ở lại và thi đấu cho Tottenham”.