Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19

Làng sao - Ngày đăng : 21:51, 02/08/2021

Ngoài con trai Kha Mỹ Vân, em trai và người giúp việc của chân dài cũng dương tính với Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân người mẫu Kha Mỹ Vân bất ngờ tiết lộ con trai và em trai dương tính với Covid-19.

Theo chia sẻ, dù ở chung nhà và tiếp xúc gần với hai người bị dương tính nhưng vì đã tiêm phòng vaccin trước đó nên Kha Mỹ Vân và ông xã đều không bị nhiễm. 

Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19-1
Con trai Kha Mỹ Vân dương tính với Covid-19.

"Tháng 7 vừa rồi thằng em trai (chưa có vắc xin) và thằng con mình đều bị dương tính. Dù tiếp xúc hôn hít con tùm lum và ở chung nhà với 2 người dương tính, nhờ có vắc xin trong người may mắn Vân và chồng đều không bị nhiễm.

Cô giúp việc cũng có vắc xin thì dương tính nhưng chỉ bị sổ mũi nhẹ thôi. Nên có còn hơn không nhé, mọi người yên tâm mà chích.

Mình chỉ chia sẻ những gì đã xảy ra thật sự tại gia đình mình thôi nha. Chứ nhiều người đừng có vào comment nói mạng sống mình tự quyết định này nọ rồi trù ẻo con mình này nọ (vô duyên mất lịch sự lắm)....

Mình không có rảnh mà đi cãi hay reply lại, mình còn nhiều việc", người mẫu chia sẻ.

Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19-2
May mắn thay, vợ chồng Kha Mỹ Vân không bị dương tính với Covid-19 vì đã tiêm phòng Vaccin.

Kha Mỹ Vân sinh năm 1989, là cái tên quen thuộc trong làng thời trang Việt. Năm 2012, Kha Mỹ vân tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model và đoạt ngôi vị Á quân. 

Năm 2015, Kha Mỹ Vân sang Milan làm việc, gia nhập công ty ICE Models. Ngoài ra, cô cũng hoạt động sôi nổi ở các thị trường thời trang khác nhau như London, Paris và New York.

Tháng 11/2017, Kha Mỹ Vân tổ chức đám cưới với chồng Tây tại TP.HCM.

Được biết, ông xã Kha Mỹ Vân tên là Luigi Menghini (người Italy), hơn cô 8 tuổi, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sở hữu một công ty sản xuất lifecraft tại Italy.

Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19-3Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19-4
Chân dài Kha Mỹ Vân.

May