Chuyện thật như đùa: Fans Ngô Diệc Phàm lên kế hoạch cướp ngục, giải cứu idol

Phim ảnh - Ngày đăng : 14:52, 02/08/2021

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt tạm giam với các cáo buộc nghiêm trọng, một bộ phận lớn fans của anh chàng vì không chấp nhận được sự thật đã lên kế hoạch cướp ngục, giải cứu idol.

Cụ thể, hôm qua, một đoạn tin nhắn trong nhóm chat của hội fans Ngô Diệc Phàm đã bị lộ ra ngoài. Theo đó, họ đang tiến hành triển khai phương thức báo danh cho kế hoạch cướp ngục, tại thời điểm đó, đã có hơn 100 người tham gia báo danh.

Chuyện thật như đùa: fans Ngô Diệc Phàm lê kế hoạch cướp ngục, giải cứu idol

Trong một đoạn tin nhắn khác, fans của Ngô Diệc Phàm khá tự tin khi tra ra số lượng cảnh sát của Trung Quốc có khoảng 2,7 triệu người, giải phóng quân có khoảng 2,3 triệu người, cộng lại khoảng 5 triệu người trong khi bọn họ (fans của Ngô Diệc Phàm) có tới hơn 50 triệu người, chắc chắn tất thắng trong phi vụ cướp ngục lần này.

Chuyện thật như đùa: fans Ngô Diệc Phàm lê kế hoạch cướp ngục, giải cứu idol

Nghe thì như đùa nhưng đây thật sự là kế hoạch được chính fans của Ngô Diệc Phàm lập ra. Người qua đường sáng suốt đều không hiểu tại sao đứng trước sự thật rành rành như vậy mà vẫn có hàng vạn người u mê. Thực tế, sự hão huyền tồn tại trong làng giải trí không phải ngày một ngày hai. Lần này là một ví dụ cực kỳ điển hình khi một minh tinh rõ ràng đã phạm phải trọng tội nhưng người hâm mộ lại hùng hổ bênh vực, thậm chí còn bất chấp mà phạm pháp, đòi bỏ quốc tịch, sự việc hiện không chỉ gây náo loạn giới Cbiz mà còn ảnh hưởng đến quá trình pháp trị.

Chuyện thật như đùa: fans Ngô Diệc Phàm lê kế hoạch cướp ngục, giải cứu idol
Ngô Diệc Phàm

Hồng Nhung