Novak Djokovic để lại hình ảnh xấu khi trắng tay rời Olympic Tokyo

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 21:33, 31/07/2021

Novak Djokovic tức giận đập vợt và ném lên khán đài trong thất bại trước Pablo Carreno ở trận tranh HCĐ nội dung đơn nam môn tennis Olympic Tokyo.

Novak Djokovic được kỳ vọng sẽ giành HCV Olympic Tokyo để tạo ra “Golden Slam”, danh hiệu chỉ tay vợt giành được 4 chức vô địch Grand Slam và HCV Olympic trong cùng một năm.

Trước khi sang Nhật Bản thi đấu, Novak Djokovic đã giành 3 giải Grand Slam gồm Australian Open, Roland Garros, Wimbledon. Nội dung đơn nam môn tennis Olympic Tokyo cũng vắng mặt 2 kình địch của Nole là Roger Federer và Rafael Nadal.

Tuy nhiên, Novak Djokovic đã tan mộng “Golden Slam” khi thua ngược Alexander Zverev 1-2 (6-1, 3-6, 1-6) ở bán kết. Tay vợt người Serbia và đồng đội Nina Stojanovic cũng thua 2-0 (6-7, 5-7) dưới tay Elina Vesnina - Aslan Karatsev ở bán kết nội dung đôi nam nữ.

Ở trận tranh HCĐ nội dung đơn nam diễn ra ngày hôm nay (31/7), Novak Djokovic không chỉ thất bại trước Pablo Carreno, mà còn tạo ra hình ảnh xấu xí khi đập vợt xuống sân và ném lên khán đài.

Sau khi thua ngược Pablo Carreno 1-2 (6-4, 6-7 (6-8), 3-6), Novak Djokovic cũng rút lui khỏi trận tranh HCĐ đôi nam nữ với lý do chấn thương vai và chính thức trắng tay rời Olympic Tokyo./.

PV/VOV.VN