Gái đoảng nấu ăn mùa dịch: Làm caramen mà như đậu nhồi phòi nhân
Ẩm thực - Ngày đăng : 19:00, 30/07/2021
"Đại hội ở nhà" và tự cách ly với xã hội có lẽ là dịp được tất cả mọi người hưởng ứng nhiều nhất thời điểm hiện tại. Rảnh rỗi sinh nông nỗi, nhiều anh chị em nhà ta đã quyết tâm bước chân vào bếp, lôi hết những nguyên liệu từ tủ lạnh nhà mình để tạo nên các bữa ăn tại gia chất lượng.
Song song với những thành phẩm "xịn sò", đây là dịp chứng kiến hàng loạt thảm hoạ nữ công gia chánh của hội chị em khi lần đầu xắn tay áo vào bếp. Và một trong số món các nàng để "toang" nhiều nhất đó chính là caramen.
Một màu trắng ởn trông như miếng đậu phụ
Vì không để lạnh nên món bánh flan mới "toang" như thế này
Món ăn sẽ ngon nếu như không bị rỗ như tổ ong
Món caramen sùi bọt mép
Mất nửa ngày hì hục làm rồi thành quả làm ta quá buồn
Caramen hảo hạng mà ngỡ đâu là món trứng hấp nồi cơm
Tự ản ủi bản thân rằng không sao đâu
Cách làm rõ kỳ công, nhưng nhìn kết quả chỉ muốn ship ngay cho lợn ăn
Sao trên mạng người ta úp ra đẹp lắm cơ mà
Sai tỉ lệ là thành thế này đây
Trăm hoa đua nở.
Nami (Tổng hợp)
Theo VietNamnet