Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/7: Song Tử nhận tin vui liên tục, Nhân Mã dễ mất tiền

Giới trẻ - Ngày đăng : 07:00, 30/07/2021

Theo Sohu, hôm nay Song Tử được quý nhân giúp đỡ, tài lộc vượng phát, có thể kiếm được lợi nhỏ, Nhân Mã đừng xen vào chuyện người khác kẻo rủi ro mất tiền.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 30/7/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có thể sẽ nhận được một số tin vui đã đợi chờ từ rất lâu hoặcđạt được nhiều tiến triển trong dự án của mình. Chuyện tình cảm khá ổn, cả bạn và người ấy đều thích chia sẻ suy nghĩ của mình với nhau

Công việc ổn định, nên thu thập thêm thông tin có ích để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công việc, phản hồi nhanh chóng những thắc mắc của khách hàng. Tài lộc ở mức bình thường, việc đầu tư nên tiến hành từng bước, khi gặp tin tức khác nhau, nên chú ý phân biệt, đừng tin lời đàm tiếu.

Sức khỏe tạm ổn, nên vận động cơ xương khớp một cách hợp lý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu gặp may mắn bất ngờ. Đừng sợ những thất bại, bạn luôn có thể vượt qua nếu phản ứng tích cực. Về phương diện tình cảm, nên nghiêm túc cân nhắc thiệt hơn.

Công việc tạm ổn, nếu gặp khó khăn, hãy bắt đầu tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt, đồng nghiệp hoặc sếp có thể giúp đỡ bạn. Tài lộc ở mức trung bình, có thể gặp một số tổn thất trong đầu tư và quản lý tài chính nhưng ảnh hưởng tổng thể sẽ không lớn, vẫn có khả năng phục hồi.

Sức khỏe tốt, không có vấn đề gì lớn về thân thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/7: Song Tử nhận tin vui liên tục, Nhân Mã dễ mất tiền - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 30/7: Song Tử nhận tin vui liên tục.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên tiến hành từng bước đều đặn và ổn định khi làm việc gì đó, đừng nóng vội. Chuyện tình cảm hòa thuận, cả hai đều chân thành, tin tưởng lẫn nhau.

Công việc có phần khởi sắc hơn, bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao với chất lượng cao, được coi là một nhân viên có năng lực. Tài lộc tạm ổn, việc đầu tư và quản lý tài chính có chút tin vui, chất lượng các dự án đang thực hiện đều tốt.

Sức khỏe tốt, thân thể cường tráng, bạn không dễ ốm đau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải nên lên kế hoạch hợp lý cho cuộc sống và công việc, có tầm nhìn dài hạn. Chuyện tình cảm bình thường, bạn và người ấy có nhiều kế hoạch nhất quán hơn cho tương lai và cả hai đều mong muốn phát triển tốt đẹp.

Công việc khá tốt, có một số dự án lớn ở nơi làm việc mà bạn cần phải tham gia, bất kể vai trò của bạn là gì thì đây quả thực là cơ hội tốt để học hỏi và phát triển. Tài lộc ở mức trung bình, cần lập kế hoạch tổng thể hơn về đầu tư và quản lý tài chính.

Sức khỏe bình thường, nên chú ý kết hợp làm việc và nghỉ ngơi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tốt nhất Sư Tử nên phân bổ thời gian hợp lý trong công việc và cuộc sống, đừng lãng phí quá nhiều vào những việc không liên quan. Chuyện tình cảm ở mức trung bình, bạn đã phải trả giá rất nhiều nhưng đối phương không đáp lại.

Trong công việc, tốt hơn hết bạn nên tập trung sức lực vào những vấn đề quan trọng, không thể làm tất cả những gì bạn muốn. Tài lộc không khả quan, về phương diện đầu tư, nên xem tình hình xung quanh rồi mới quyết định sẽ an toàn hơn, nếu vẫn còn phân vân thì không nên động tay động chân.

Sức khoe hao hụt, cần nghỉ ngơi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ có thể gặp phải sự đối xử bất công, tốt nhất nên tích cực lên tiếng vì quyền lợi của mình. Trong chuyện tình cảm, đừng nên nghe lời khuyên của người khác quá nhiều, hãy tỉnh táo nhìn nhận lại mọi chuyện.

Công việc gặp khó khăn, hãy lý trí hơn khi gặp chướng ngại trong công việc, đừng tỏ ra yếu đuối, nếu không có thể bị tiểu nhân lợi dụng, bắt nạt. Tài lộc bình thường, chú ý cán cân thu chi trong cuộc sống hàng ngày kẻo tiêu tiền hoang phí.

Sức khỏe bình thường, nên ăn uống đủ chất để cân bằng dinh dưỡng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có vận may khá tốt, trong công việc và cuộc sống hầu như không có điều gì gây khó chịu. Chuyện tình cảm phát triển thuận lợi, ít xảy ra tranh chấp hay bất đồng quan điểm, đôi bên hòa thuận.

Công việc có phần khởi sắc hơn, sếp, khách hàng và đồng nghiệp mà bạn gặp ở nơi làm việc đều tương đối dễ chịu, mọi người đều sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Tài lộc ở mức bình thường, có thể tiêu xài rộng rãi cho gia đình, bạn bè, cứ làm những gì có thể.

Sức khỏe tạm ổn, đừng thức khuya quá nhiều chỉ để buôn chuyện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/7: Song Tử nhận tin vui liên tục, Nhân Mã dễ mất tiền - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 30/7: Nhân Mã dễ mất tiền.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên chú ý những ý kiến cực đoan của chính mình. Chuyện tình cảm gặp vấn đề nan giải, hãy thể hiện sự thấu hiểu và bớt suy xét, đừng khiến đối phương nóng nảy.

Công việc bình ổn, khi làm việc nên khiêm tốn và thận trọng, sự kiêu ngạo chỉ khiến bản thân rơi vào thế xấu hổ khi thất bại. Tài lộc bình thường, nên lắng nghe ý kiến ​​của người có chuyên môn về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, quá kiêu ngạo cũng không có lợi.

Sức khỏe ở mức trung bình, hãy chú ý đến chế độ ăn uống và đề phòng bệnh dị ứng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần tránh xen vào chuyện của người khác, tuy bạn không ác ý nhưng cũng dễ bị ghét bỏ. Đường tình cảm chẳng mấy suôn sẻ, nếu bạn can thiệp vào chuyện riêng tư của đối phương quá nhiều sẽ khiến người ta cho rằng bạn không có giới hạn.

Trong công việc, có thể sếp và khách hàng sẽ hơi kén chọn nên bạn phải chuẩn bị tâm lý. Tài lộc đi xuống, nên thận trọng trong việc đầu tư và quản lý tài chính, có thể gặp rủi ro và nguy hiểm.

Sức khỏe không tốt, nên chú ý giữ gìn thân thể, đừng để đổ bệnh rồi mới sợ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có vận trình khá tốt, hãy lên kế hoạch kỹ hơn để chủ động. Chuyện tình cảm lại khá khó khăn, đừng quá bi quan và tự tạo áp lực cho chính mình hay đối phương.

Công việc hanh thông, khi làm việc phải lập kế hoạch rồi mới hành động, như thế sẽ yên tâm hơn. Tài lộc không mấy sáng sủa, hạn chế hành động liều lĩnh thì số tiền tích lũy sẽ được bảo toàn.

Sức khỏe bình thường, thân thể tương đối khỏe mạnh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có vận may khá tốt, những người bạn gặp trong công việc và cuộc sống đều tốt bụng, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ. Đường tình duyên màu hồng, cả hai hòa thuận, vui vẻ, thân thiết, hiểu nhau hơn rất nhiều.

Công việc thuận buồm xuôi gió, bạn có thể gặp được những đối tác đáng tin cậy, người đàm phán dự án cũng dễ giao thiệp, đôi bên có thể đạt được sự đồng thuận nhất định khi xử lý một số việc. Tài lộc khá ổn, có thể có người giới thiệu cho bạn những dự án mới, nếu cảm thấy được thì có thể thử.

Sức khỏe tạm ổn, thể lực tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư muốn ở một mình vào lúc này và suy nghĩ thật kỹ về những việc cần làm sắp tới. Chuyện tình cảm ổn định đến nhàm chán, cả hai không giao tiếp nhiều, không muốn hiểu nhau.

Công việc tốt hơn một chút, Song Ngư tự tin về những gì mình đang làm và về cơ bản sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì nếu tuân thủ các quy tắc của riêng mình. Tài lộc trung bình, nên thận trọng trong các quyết định đầu tư và quản lý tài chính, đừng tin vào những lời rủ rê, lôi kéo.

Sức khỏe đi xuống, hãy nghỉ ngơi điều độ và bớt tham công tiếc việc.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý (Nguồn: Sohu)

Tùy Ý (Nguồn: