Quá khích vì nam thần Olympic, mỹ nhân TVB phải công khai xin lỗi

Làng sao - Ngày đăng : 10:34, 29/07/2021

Hành động của mỹ nhân TVB đối với nam thần Olympic đã chịu sự chỉ trích từ công chúng.

MC/nữ diễn viên TVB - Trần Ước Lâm mới đây đã phải đăng bài công khai xin lỗi vì đã có hành động quá khích đối với Trương Gia Lãng - người đoạt Huy chương vàng Đấu kiếm ở Olympic.

Trần Ước Lâm được đài TVB cử sang Nhật Bản đưa tin về Thế vận hội Olympic. Vào hôm 26/7, sau khi Trương Gia Lãng mang chiến thắng lịch sử cho thể thao Hong Kong, Trần Ước Lâm đã phỏng vấn anh.

Lúc phỏng vấn, mỹ nhân TVB liên tục thể hiện sự quá khích khi nói: "Chị thích em mất rồi, phải làm sao đây? Mọi người ở Hong Kong bảo chị hôn em, nhưng mà phải giữ khoảng cách, haha"...

Thậm chí, Trần Ước Lâm còn vài lần ngắt lời Trương Gia Lãng khi anh trả lời phỏng vấn của một số cơ quan truyền thông khác.

Quá khích vì nam thần Olympic, mỹ nhân TVB phải công khai xin lỗi-1
Tin tức được đăng tải trên HK01.

Ngay sau đó, Trần Ước Lâm đã nhận vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng khi cho rằng, cô đã có hành động quá khích và thiếu chuyên nghiệp.

Mỹ nhân TVB sau đó đã đăng bài xin lỗi lên trang cá nhân: "Khi Trương Gia Lãng giành được huy chương, tôi cũng như mọi người Hong Kong đều vô cùng xúc động và phấn khích, vì vậy tôi có những câu hỏi, hành động quá khích, không phù hợp hoàn cảnh". 

Trần Ước Lâm (26 tuổi) là MC đài TVB, cô từng đóng các phim như: Life On The Line, Mái Ấm Gia Đình 4.