'Mùa hoa tìm lại' kết thúc quá đẹp: Phim ít drama nhất lại được đón nhận nhất

Phim ảnh - Ngày đăng : 13:59, 28/07/2021

Mùa hoa tìm lại tập cuối đã khép lại với đoạn kết viên mãn.

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Bé Ngân chấp nhận bố cưới Lệ, kết phim viên mãn và cảm động

Mùa hoa tìm lại tập cuối đã lên sóng VTV3 tối 27/7. Tập phim đã khép lại với đoạn kết viên mãn dành cho Lệ và Đồng. Ở nửa đầu phim, nhân vật bé Ngân vẫn tiếp tục phản đối bố đến với Lệ vì sợ rằng tình yêu dành cho mình sẽ phai nhạt.

Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, cô bé nhận ra mình đã sai. Lệ thật sự yêu và tôn trọng Ngân. Thậm chí cô sẵn sàng rời xa Đồng nếu việc cô ở bên anh khiến bé Ngân cảm thấy không thoải mái, hoang mang và áp lực.

Một lần khi Ngân đi chơi với ông nội, một chiếc xe máy đã suýt tông trúng cô bé. Lệ không ngại mình bị thương, thậm chí có thể gặp nguy hiểm, cô lao tới ôm lấy Ngân, che chắn cho con. Vì chuyện này, bố Đồng đã có cái nhìn khác về Lệ. Ngân cũng hiểu ra Lệ yêu thương mình tới mức nào.

Khi Đồng chăm sóc cho Lệ, Ngân cũng nghe trộm được cuộc trò chuyện của bố và cô. Lệ còn dặn dò Đồng đừng trách mắng Ngân, khiến con sợ.

Sau tất cả, Ngân đã nói với Lệ rằng bé không phản đối Lệ đến với bố mình nữa, vì Ngân tin rằng cô Lệ sẽ luôn yêu thương bé, dù hiện tại hay sau này. Tiếp đó, đến lượt bố Đồng đồng ý cho Lệ - Đồng thành đôi.

Tập phim khép lại bằng cảnh cả gia đình Lệ - Đồng và bé Ngân đi chụp ảnh cưới ở cánh đồng hoa. Ngân gọi Lệ là mẹ, cả gia đình hạnh phúc ở bên nhau.

Mùa hoa tìm lại: Bộ phim làm hài lòng khán giả nhất thời điểm hiện tại

Sau khi Mùa hoa tìm lại tập cuối khép lại, nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi bộ phim trên trang fanpage. Giữa lúc các bộ phim cùng phát sóng ngập tràn drama, khiến người xem đi từ ức chế này đến phẫn nộ kia, Mùa hoa tìm lại chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác.

Phim lấy đề tài nông thôn, dung dị, có tạo drama nhưng dừng lại ở mức độ điểm xuyết, vừa phải. Các nút thắt, mở được xử lý nhanh gọn, khéo léo, không quá dồn nén bi kịch hay sự phẫn nộ của khán giả. Các nhân vật, cả chính diện lẫn phản diện cũng được xây dựng tâm lý nhất quán, không tạo ra nhiều tranh cãi như nhiều bộ phim khác.

Bộ phim cũng tạo ra cho người xem không khí thoải mái, đan xen giữa những tình huống cảm động với hài hước, dí dỏm. Dàn diễn viên của phim từ chính đến phụ đều diễn xuất đồng đều, đem lại cảm giác dễ chịu, thỏa mãn cho người xem.

L.H