Hoa hậu Connecticut bị chồng tố làm 'gái gọi' suốt 4 năm hôn nhân

Showbiz - Ngày đăng : 21:13, 27/07/2021

Bác sĩ phẫu thuật cột sống hàng đầu New York nhận ra vợ mình - Hoa hậu Connecticut 2011 - vẫn lén lút làm gái gọi cao cấp suốt 4 năm sống bên ông nên nộp đơn ly hôn.

Bác sĩ Han Jo Kim và Hoa hậu bang Connecticut 2011 Regina Turner chính thức ra tòa hôm 26/7. Trong đơn ly hôn nộp lên tòa án ở quận Manhattan (New York) vào tháng 12/2020, bác sĩ Kim, 41 tuổi, tố người vợ 32 tuổi đã lừa dối khi che giấu "cuộc sống bí mật như là một gái gọi cho những người đàn ông giàu có".

Bác sĩ Kim cáo buộc người vợ hoa hậu đã bỏ túi gần 700.000 USD tiền mặt kể từ năm 2015 nhờ làm gái gọi cho các đại gia.

Theo hồ sơ ly hôn dài 264 trang, bác sĩ phẫu thuật cột sống hàng đầu New York này đệ đơn ly hôn vào tháng 12/2020 sau khi tìm thấy một tin nhắn nhạy cảm của một người đàn ông gửi cho vợ mình trên máy tính tại nhà của cặp đôi ở khu thượng lưu Upper East Side.

Hoa hậu Connecticut bị chồng tố làm gái gọi suốt 4 năm hôn nhân-1
Bác sĩ Han Jo Kim và cô vợ hoa hậu Regina Turner năm 2011. Ảnh: NYP.

Cặp đôi chính thức ly thân vào tháng 4. Bác sĩ Kim nói ông biết vợ mình đã bán dâm để kiếm tiền trước cả khi họ kết hôn vào ngày 27/11/2015 và tiếp tục công việc này trong suốt cuộc hôn nhân của họ, theo đơn khiếu nại bác sĩ Kim gửi Tòa án Tối cao Manhattan.

Theo hồ sơ tài chính, tài khoản của hoa hậu Turner có 675.030 USD tiền gửi từ năm 2015 đến 2021, trong đó có nhiều séc đến từ một vị giám đốc bất động sản ở New Jersey, và công ty có trụ sở tại Anh.

"Không thể tưởng tượng nổi rằng với thu nhập cao của một người chồng là bác sĩ phẫu thuật cột sống và sự hào phóng của ông ấy trong cuộc sống, bị đơn (hoa hậu Turner) vẫn tiếp tục bán dâm để kiếm tiền trong suốt cuộc hôn nhân", đơn khiếu nại của Kim cáo buộc.

Turner, người đăng quang Hoa hậu bang Connecticut năm 2011, cũng bị cáo buộc đã lừa dối bác sĩ Kim khi còn đang hẹn hò. Hoa hậu nói với bác sĩ rằng cô đang làm việc trên một ứng dụng được hỗ trợ bởi một nhà đầu tư giàu có. Khi Kim hỏi Turner rằng cô ấy làm gì để sống trong khi ứng dụng vẫn đang trong quá trình phát triển, người đẹp nói rằng cô đang sống nhờ khoản thừa kế 500.000 USD từ bà cố của mình.

Hoa hậu Connecticut bị chồng tố làm gái gọi suốt 4 năm hôn nhân-2
Regina Turner tham gia cuộc thi Hoa hậu bang Connecticut và giành chiến thắng. Ảnh: NYP.

Trên thực tế, "khoản tiết kiệm của cô ấy bắt nguồn từ việc cô ấy nhận tiền khi cung cấp các dịch vụ tình dục", đơn khiếu nại của bác sĩ Kim nêu. Hoa hậu bang Connecticut bị cáo buộc đã che đậy công việc bán dâm bí mật của mình bằng cách nói với chồng rằng cô đi chơi với bạn bè hoặc đi công tác.

Đơn ly hôn của bác sĩ Kim cũng chỉ ra rằng vợ mình đã nói dối về trình độ học vấn. Cô nói rằng đã theo học chuyên ngành hóa học tại Đại học Connecticut trong ba năm cho đến khi cô bảo lưu để tham gia cuộc thi hoa hậu. Thực tế, cô thậm chí còn chưa tốt nghiệp trung học.

Hiện luật sư của cả hoa hậu Turner và bác sĩ Kim đều từ chối lên tiếng về vụ việc.