Chỉ 3 tình huống, netizen nhận định: Vương Nguyên 'dẻo miệng' số 2, không ai trong Cbiz dám nhận số 1

Âm nhạc - Ngày đăng : 16:42, 27/07/2021

Không hổ danh là thành viên có EQ cao của TFBoys, khen người khác hết lời nhưng vẫn không để lộ sự giả trân.

Sống giữa showbiz đầy rẫy cám dỗ và cạnh tranh, đừng nói nghệ sĩ gạo cội mà sao càng trẻ tuổi càng phải chú ý lời ăn tiếng nói của mình, thậm chí che giấu đi luôn cả cảm xúc thật. Có thành không, không thành có, không đẹp cũng thành đẹp, đôi khi netizen ví von "thảo mai", giả tạo đã trở thành virus lây lan trong làng giải trí. Tuy nhiên, trường hợp này không hề đúng với Vương Nguyên - anh chàng có tiếng là thông minh và lanh lợi. Netizen từng liệt kê ra 3 tình huống tiêu biểu cho thấy, Vương Nguyên "dẻo miệng" nhưng không hề giả trân. 

Tình huống 1: Vương Nguyên tham gia Happy Camp, đối diện với thầy Hà - MC quốc dân quyền lực nhất nhì Cbiz

2 câu, đúng 2 câu nói, Vương Nguyên đã đánh gục thầy Hà bởi chiếc miệng ngậm đường: "Hồi còn nhỏ cảm thấy Hà lão sư rất trẻ. Lớn lên rồi cảm thấy lão sư không thay đổi chút nào". 

Vương Nguyên EQ cao

Tình huống 2: Vương Nguyên đối đầu khách mời Trương Phong Nghị tại Vương bài đối vương bài

Trận đấu tưởng kịch tính giữa tiền bối và hậu bối được thành viên TFBoys hóa giải nhanh chóng. Trương lão sư chỉ biết cười trừ trước cậu nhóc quá đỗi thông minh. 

Vương Nguyên EQ cao 1

Tình huống 3: Khen đối phương tung trời nhưng không hề giả trân

Vương Nguyên EQ cao 2

Trước đó, Vương Nguyên từng khiến phóng viên của đài CCTV cạn lời bởi khả năng lật ngược tình thế mà không hề gây bất lòng đối phương. 

Đoạn phỏng vấn được trích dẫn lại như sau:

Phóng viên: "Giữa việc học tập tại Mỹ và làm minh tinh trong nước thì có sự khác nhau không?".

Vương Nguyên (sau khi lần thứ 3 xuất hiện tại Liên Hợp Quốc để phát biểu, diễn thuyết về tương lai trẻ em trên toàn Thế giới với tư cách là Đại sứ): "Rất khác ạ!".

Phóng viên: "Vậy cậu thích loại cảm giác nào hơn?".

Vương Nguyên: "Trên thực tế, câu hỏi so sánh này giống như kiểu khi cháu hỏi cô: "Nếu ăn cơm mang lại cảm giác no bụng, giấc ngủ thì giúp cô có cảm giác nghỉ ngơi, yên ổn! Vậy thì xin hỏi cô thích cái nào nhất?"".

Phóng viên (ngập ngừng, do dự): "Thật khó để trả lời kiểu so sánh này!"

Đoạn phỏng vấn từng khiến phóng viên bị "hớ" khi nói chuyện với Vương Nguyên

Hầu hết netizen đều phải công nhận rằng, cả IQ lẫn EQ của Vương Nguyên đều phải cực kì cao mới dễ dàng "xoay chuyển càn khôn" như vậy. Thế nhưng, Vương Nguyên dẻo miệng có thừa mà độ phũ thì cũng không ai bằng. 

Độ "dẻo miệng" của Vương Nguyên không thiếu nhưng độ phũ thì cũng có thừa. 

T.H (tổng hợp),