Bí quyết mặc sơ mi chim cò bảnh bao trong mùa hè

Thời trang - Ngày đăng : 15:08, 27/07/2021

Áo sơ mi in họa tiết là item thời trang đi biển hoàn hảo trong mùa hè.

Đã qua rồi thời coi những chiếc áo sơ mi cây dừa và chim cò là lố lăng. Đã đến lúc bắt đầu xu hướng áo sơ mi táo bạo.

Bí quyết mặc sơ mi chim cò bảnh bao trong mùa hè - 1

Làm thế nào để chọn một chiếc áo sơ mi tuyệt vời

Có một sự khác biệt lớn giữa áo sơ mi in về chất lượng và thiết kế, do đó bạn cần phải lựa chọn cẩn thận.Hãy gắn bó với màu sắc hoa văn là những màu có sẵn đã có trong tủ quần áo của bạn. Mix áo sơ mi hồng với quần kaki không hợp khiđi làm. Xanh lá, xanh dương, đen, đỏ đều là những màu rất dễ phối với quần tây và quần short bất kể mùa nào. Chọn các màukhông tương phản"khập khiễng".

Chim, thực vật được ưa chuộng nhất với kiểu sơ mi này.

Vải là quan trọng - tốt nhất là lụa, sau đó là len / bông. Đối với những chiếc áo sơ mi rẻ hơn từ Zara, thường làm từ chất liệu polyester.

Bí quyết mặc sơ mi chim cò bảnh bao trong mùa hè - 3

Cách mặc kiểu áo này

Trang phục lịch sự (Với quần tây hoặc quần jean)

Bạn có thể mặc nó ở đâu

Đừng nhầm lẫn khi sử dụng chiếc áo chim cò, áo in không phù hợp với môi trường trang trọng. Sử dụng áo này ở nơi màbạn có quyền tự do về thời trang và kể cả nhiều người nói rằng không nên mặc chúng ở nơi tiệc tùng, thì bạn vẫn có thể mặc nếu không làmmất lòng người tổ chức bữa tiệc.

Mẹo mặc sơ mi in

Mặc với quần có dây rút hoặc xếp ly - nhét vào trong hoặc để ra ngoài để có vẻ ngoài giản dị nhất. Kết hợp với một bộ đồ trơn màu đen hoặc xanh dương làm điểm nhấn. Không cần thắt lưng - một chiếc áo sơ mi in đậm có thể mang lại hiệu quả mặc đẹp hơn, vì vậy hãy bớt dùng thắt lưng.Bạn nên kết hợp với giày thể thao, giày oxfords hoặc giày lười, quần jean rách, quần short bụi.

Bí quyết mặc sơ mi chim cò bảnh bao trong mùa hè - 4

Giữ cho quần short đơn giản

Áo sơ mi in họa tiết là item thời trang đi biển hoàn hảo trong mùa hè. Nó trông thật sống động và đậm chất mùa hè. Giữ cho các cặp đôi đơn giản, điều này có nghĩa là quần short trơn (xanh lam, đen hoặc trắng), giày thể thao cổ điển hoặc giày bệt và để áo sơ mi chim cò trở thành tâm điểm.

Áo in không nhất thiết phải là trường hợp ‘càng đắt, càng tốt’. Bạn có thể chọn những chiếc áo sơ mi in hình rẻ tiền từ Zara. Những chiếc áo đắt tiền hơn, bạn có thể chọn Gucci hoặc Stella McCartney.

Bí quyết mặc sơ mi chim cò bảnh bao trong mùa hè - 5

Câu hỏi thường gặp về Áo sơ mi Hawaii

Làm thế nào để tạo kiểu áo sơ mi Hawaii?

Giữ cho quần của bạn đơn giản - quần chinos hoặc quần đùi phẳng phía trước có màu đen hoặc màu thần kinh. Đối với giày của bạn, hãy mang một đôi oxford hoặc giày lười có ren trong bóng râm phù hợp.

Áo sơ mi Hawaii nên mặc như thế nào cho phù hợp?

Một chiếc áo sơ mi in họa tiết Hawaii đương đại nên tự nổi bật, vì vậy hãy giữ cho nó mỏng và có cấu trúc.

Tôi có nên mặc áo lót với áo sơ mi Hawaii không?

Nếu bạn sẽ mặc áo lót bên trong, hãy chắc chắn rằng nó là màu đồng màu, tốt nhất là màu trắng hoặc đen. Bạn có thể phanh áo sơ mi để lộ chiếc áo balo bên trong cũng rất sexy.

Bí quyết mặc sơ mi chim cò bảnh bao trong mùa hè - 1

Theo Tâm An (Dân Việt)