Đến lượt Trường Giang bị 'ngải heo nhập' sau 2 tháng

Làng sao - Ngày đăng : 13:16, 26/07/2021

Nhã Phương nom độ này chăm ông xã tốt quá, nhìn mà suýt không nhận ra.

Hiện tại, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các show truyền hình đều phải tạm dừng để bảo đảm phòng chống dịch bệnh. Chương trình Nhanh Như Chớp phải khởi động phiên bản tại gia. Đặc biệt, Trường Giang sẽ kết nối với các nghệ sĩ khách mời thông qua video call để giao lưu.

tg7-copy-1.jpg

Mới đây, trên trang fanpage của Trường Giang, anh chia sẻ ảnh chụp ghi hình tại nhà tuân thủ đúng với nguyên tắc 5K kèm chia sẻ: "Đây là phim trường của 'Nhanh Như Chớp' mùa dịch nè cả nhà".

Dưới bài đăng, khán giả bày tỏ nỗi mong chờ được đón xem chương trình. Đáng chú ý, ngoại hình "tuột dốc không phanh" của nam danh hài khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

tg12.jpg
tg6.jpg

Không ít người nhận ra anh Mười Khó nghỉ dịch mấy hôm đã tăng ký nhìn khắc hẳn.

Khác với hình ảnh diện vest, giầy tây bảnh bao ngày trước, Trường Giang giờ đây diện áo phông có cổ tối màu, ngồi một mình phía sau máy ghi hình.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng nhận xét Trường Giang trông rám nắng và có tăng cân hơn trước khá nhiều: "Dịch này phát tướng quá anh", "Ai rồi cũng bị con heo nó quật", "Sao nay anh đen quá vậy",...: 

tg8.jpg
tg10.jpg

Về quê và làm các công việc tay chân, thường xuyên ra nắng cộng thêm việc sẵn sàng lội bùn để kiếm nguyên liệu làm món ăn khiến anh đen hơn là điều dễ hiểu.

Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng anh mới chia sẻ một số hình ảnh khi làm việc phụ hồ, trồng cây. Ông xã Nhã Phương vẫn giữ phong cách ăn mặc đơn giản với áo phông khoác sơ mi bên ngoài chống nắng, quần đùi và dép tổ ong.

tg.jpg
tg2.jpeg

 Vài tháng nay, dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các chương trình đều tạm hoãn, cửa hàng phải đóng cửa, Trường Giang về quê nghỉ ngơi và làm việc gia đình.

tg16.jpg
tg15.jpg

Không chỉ có Trường Giang, Trấn Thành mới đây cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì diện mạo lôi thôi và tăng cân thấy rõ sau 2 tháng nghỉ dịch. Khác hẳn hình ảnh bóng bẩy trên sân khấu, tóc và râu Trấn Thành đã dài hẳn ra. Thậm chí, anh còn phải dùng bờm để bờm lên cho đỡ vướng víu.