Mùa dịch bệnh mách nhỏ cách làm giá đỗ tại nhà vừa đơn giản, tươi ngon lại an toàn
Ẩm thực - Ngày đăng : 12:30, 24/07/2021
Trồng giá đỗ tại nhà để tự cung cấp thực phẩm là lựa chọn rất được lòng các chị em nhất là khi ra ngoài mua vừa đắt lại vừa tiềm ẩn nguy cơ lay lan bệnh.
Cách làm giá đỗ sạch và an toàn hiện nay đang được nhiều bà nội trợ quan tâm nhất là hiện nay hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.
Việc tự làm giá đỗ bằng các nguyên liệu thông dụng không những giúp các bà nội trợ tiết kiệm được chi tiêu gia đình mà còn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
Mới đây, chị Lê Phương Thảo (SN1989) hiện làm nhân viên ngân hàng BIDV tại Hà Nội đã chia sẻ cách làm giá đỗ không cần tốn quá nhiều công sức nhưng chỉ mấy ngày là đã có mẻ giá đỗ tươi ngon lại an toàn.
Theo chia sẻ của chị Thảo để làm giá đỗ chị sẽ chuẩn bị một ít hạt đậu xanh, thùng xốp, cát và một chiếc túi được khâu lại bằng khăn xô.