Kiên quyết ly hôn sau khi chồng ngoại tình, người phụ nữ cao tay còn khiến hai kẻ sai trái khốn đốn

Gia đình - Ngày đăng : 14:34, 21/07/2021

Một ngày, người phụ nữ kia đến tuyên bố rằng cô ta và chồng tôi ở bên nhau. Hàng loạt ảnh chụp, video được tung ra", người vợ kể.

Nhiều người phụ nữ phụ thuộc sẽ khóc lóc, đau đớn khi phát hiện chồng có người phụ nữ khác. Nhưng một khi sự tổn thương lên đến đỉnh điểm, họ sẽ có đủ mọi cách để khiến cho người đàn ông phải hối hận khôn nguôi.

Cuộc hôn nhân 5 năm kết thúc vì kẻ thứ ba

Một bà mẹ chia sẻ bài viết về cách xử lý chồng và kẻ thứ ba. Cô tưởng chừng như buông tay hẳn nhưng sau đó lại thiết kế bẫy để anh ta sa hố.

“Yêu và cưới nhau 5 năm, tôi không ngờ cuộc đời mình lại đi đến kết cục chia tay với chồng mình. Ngày đó, hai đứa chúng tôi yêu đương nổi tiếng trường đại học. Anh ta tài giỏi, tôi lại là hoa khôi. Tình yêu này được biết bao người ngưỡng mộ”, người phụ nữ kể.

Theo đó, sau khi tốt nghiệp đại học một thời gian, chồng cô cùng bạn bè mở một công ty cùng nhau kinh doanh. Người vợ này làm việc tại một ngân hàng. Trong thời gian đầu kinh doanh chưa có lãi, một mình cô cáng đáng kinh tế gia đình mà chẳng một lời oán than.

Kiên quyết ly hôn sau khi chồng ngoại tình, người phụ nữ cao tay còn khiến hai kẻ sai trái khốn đốn-1

Một thời gian sau người vợ mang thai rồi sinh em bé. Sự nghiệp của chồng cô bắt đầu ổn định, bắt đầu có tiền mang về nhà. Vì em bé hơi yếu nên cô đành nghỉ việc, ở nhà chăm con để chu toàn việc gia đình.

Cô tiếp tục kể: “Tôi là một người rất biết ý, ở nhà lúc nào cũng cơm ngon canh ngọt đợi chồng. Thời gian rảnh tôi dạy cho con trai học chữ, đọc truyện cho con nghe.

Sự nghiệp của chồng tôi càng tấn tới. Tôi càng trở thành bà nội trợ đúng nghĩa, ở nhà, quanh quẩn với 4 bức tường.

Một ngày, người phụ nữ kia đến tuyên bố rằng cô ta và chồng tôi ở bên nhau. Hàng loạt ảnh chụp, video được tung ra. Chồng tôi lúc đó cũng chẳng có mấy phần áy náy, trách móc tôi để bản thân quá nhàm chán nên anh ta đi kiếm nhân tình bên ngoài. Hiện tại, tôi muốn hay không đều phải chấp nhận.

Sau 3 ngày suy nghĩ, tôi đưa đơn ly hôn cho anh ta ký. Anh ta vô cùng bất ngờ vì tôi không kiếm ra tiền mà dám bỏ chồng. Anh ta tỏ ý khinh miệt nhưng vẫn quyết định kí tên, hậm hực nói rằng để xem tôi sống ra sao.

Lúc đó tôi vẫn còn sổ tiết kiệm từ ngày xưa tích cóp, một tay dắt con, một tay kéo va li toàn bộ quần áo của hai mẹ con bước ra khỏi căn nhà đó”.

Đúng là một cái kết buồn của chuyện hôn nhân cứ ngỡ đẹp đẽ. Nhưng mọi việc có thật sự dừng lại như thế không. Chúng ta hãy tiếp tục nghe câu chuyện của cô vợ.

Cách giải quyết "đường đường chính chính" nhưng quá cao tay
Sau khi rời khỏi căn hộ, cô đã ra ngoài thuê một căn chung cư mini để hai mẹ con sinh sống. Bố mẹ đẻ cô biết chuyện bảo con về nhà song cô chưa về hẳn vì vẫn còn kế hoạch của mình.

Sau khi ly hôn, người vợ nhờ bạn bè ngày xưa kiếm cho mình một công việc lễ tân để làm tạm thời. Vì nhiệm vụ này, cô vợ phải ăn diện một chút, trang điểm nhiều hơn. Vì ý thức được bản thân mình, cô cũng đi tập tành để lấy lại vóc dáng.

“Ngày xưa cũng là người có nhan sắc, bây giờ tôi trang điểm, tập luyện nên nhìn khác xa khi còn ở nhà làm nội trợ. Hơn hết, tôi có cách thức khác. Theo đó, tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng. Một tuần, tôi cố gắng gọi anh ta gặp con trai mình 3-4 lần.

Khi thì tôi bảo bận quá, nhờ anh đưa con đi lớp. Khi thì nửa đêm tôi gọi điện bảo rằng con nhớ anh khóc mãi không chịu ngủ. Khi thì tôi tự để con gọi điện. Từng câu: ‘bố ơi, bố đưa con đi chơi’ do con trai nói ra khiến anh ta đứng ngồi không yên”, cô kể.

Người vợ này dù đã chia tay nhưng vẫn giữ bố cho con. Tần suất anh ta đến căn nhà thuê của hai mẹ con ngày càng lớn. Mỗi tuần anh ta phải ghé đến 5 lần, có những ngày sáng đi sớm đón con, chiều lại đưa con về nhà. Anh ta cũng khen vợ cũ ngày càng đẹp ra.

Đương nhiên, những điều này khiến cô vợ mới của anh ta phát điên. Chẳng người phụ nữ nào chịu được cảnh đó đâu mà. Cô ta liên tục tạo sức ép, chửi bới chồng mình chuyện đã ly hôn vẫn liên tục gặp vợ cũ. Anh chồng bây giờ mới phát hiện ra vợ chanh chua đến thế. Anh ta nói thẳng bỏ vợ nhưng không bỏ được con và chuyện có trách nhiệm là điều nên làm. Quá chán ngán, cô vợ mới quyết định ly hôn.

Người phụ nữ kể tiếp: “Tôi biết được thông tin trên thì cười không ngậm được mồm. Vài hôm sau, anh ta đến đón con đi học. Đúng hôm đấy tôi mặc một chiếc váy đẹp, trang điểm kỹ lưỡng đi làm. Anh ta thấy tôi mà ngẩn ngơ rồi xin xỏ, muốn được tái hôn. Đương nhiên, chị đây còn lâu mới đồng ý. Đàn ông một khi đã ngoại tình thì lần một sẽ có lần hai. Loại người như thế, không bao giờ tôi trao cơ hội”.

Đôi khi, đừng khinh thường phụ nữ. Một khi bị tổn thương tình cảm, bị phản bội, họ sẽ âm thầm lên kế hoạch rồi khiến những kẻ sai trái phải "vào tròng" theo cách thức chẳng ai hay biết.

Theo Pháp luật và bạn đọc