Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhờ chấm điểm, dân mạng chê lên chê xuống

Thời trang - Ngày đăng : 08:00, 19/07/2021

Sau khi thú nhận chưa học catwalk và make up để thi Miss World 2021, Hoa hậu Việt Nam 2020 thử sải bước nhưng kết quả không thuyết phục.

Mới đây, hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến rất nhiều người lo lắng về tình hình chuẩn bị cho Miss World 2021.

Do dịch bệnh, người đẹp Thanh Hoá chưa thể vào TP. HCM để rèn luyện kỹ năng catwalk và make up. Cô đang tập trung trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, ứng xử bằng tiếng Anh và phần thi Tài năng.

Chỉ sau đó vài ngày, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thử catwalk và khoe layout trang điểm "sương sương" để cư dân mạng đánh giá. 


Đỗ Thị Hà khoe khả năng catwalk tại hành lang chung cư.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhờ chấm điểm, dân mạng chê lên chê xuống-1
Nhìn mỹ nhân xứ Thanh catwalk, nhiều người cảm thấy khá tuột mood vì ngoài vóc dáng thon thả, cô đơ cả thần thái lẫn bước đi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhờ chấm điểm, dân mạng chê lên chê xuống-2
Vai gồng, tay thừa thãi cũng là điều chân dài 10x cần khắc phục.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhờ chấm điểm, dân mạng chê lên chê xuống-3
Điểm thu hút nhất của Đỗ Thị Hà là nụ cười tươi tắn. Tuy nhiên không biết vì lý do gì, đoạn catwalk ngắn này bị xoá hết khỏi các tài khoản mạng xã hội của Đỗ Thị Hà.


 Ngay sau đó, cô cũng khoe cả thành quả make up.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhờ chấm điểm, dân mạng chê lên chê xuống-4
Với một cô nàng còn đang ở độ tuổi sinh viên, layout này có thể đã ổn nhưng để đi thi hoa hậu, Đỗ Thị Hà thực sự phải chuẩn bị hơn thế rất nhiều. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhờ chấm điểm, dân mạng chê lên chê xuống-5
Tình hình dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng và khó đoán trong thời điểm này và chỉ còn 4 tháng nữa là Miss World 2021 chính thức bắt đầu, Đỗ Thị Hà liệu có kịp chuẩn bị một cách toàn diện để đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này?

Buu
Theo Vietnamnet