Làng K-pop 'tá hỏa' với một nam ca sĩ mắc Covid-19

Phim ảnh - Ngày đăng : 14:48, 17/07/2021

Rốt cuộc điều gì lo ngại nhất cũng đã đến, một nam thần tượng K-pop đã dương tính với Covid-19 khiến làng nhạc Hàn trở nên hoang mang.

Cách đây vài tiếng, làng K-pop trở nên xôn xao với một thần tượng bị nhiễm Covid-19, chính là nam ca sĩ Minhyuk hiện đang hoạt động với tư cách là thành viên của nhóm nhạc BTOB. Công ty quản lý của Minhyuk là Cube Entertainment cũng đã xác nhận điều này trước truyền thông: "Minhyuk được chẩn đoán mắc Covid-19 vào ngày 17/7".

Làng K-pop 'tá hỏa' với một nam ca sĩ mắc Covid-19
Minhyuk - thành viên nhóm BTOB

Được biết, Minhyuk đã tự cách ly ngay sau khi một huấn luyện viên thanh nhạc của nhóm bị nhiễm Covid-19, sau đó làm xét nghiệm kháng nguyên nhanh và xét nghiệm PCR đều cho kết quả âm tính.

Tuy nhiên, đến ngày 16/7 thì Minhyuk xuất hiện triệu chứng ho, sốt và được đưa đến trung tâm y tế để xét nghiệm lại. Kết quả kiểm tra cuối cùng ngày 17/7 cho thấy Minhyuk dương tính với Covid-19.

Xem ra, vận đen của BTOB vẫn chưa chấm dứt, nhóm này cũng vừa vướng vào lùm xùm thành viên Jung Ilhoon bị cáo buộc giao dịch mua cần sa 161 lần trong khoảng thời gian từ tháng 7/2016 đến tháng 1/2019. Anh đã phải chịu mức án 2 năm tù.

Ra mắt từ năm 2012 với tư cách là một trong những nhóm nhạc tiềm năng nhất K-pop, hoạt động của BTOB liên tục bị trục trặc thời gian gần đây và các fan tự hỏi, không biết bao giờ nhóm mới trở lại mạnh mẽ?

Làng K-pop 'tá hỏa' với một nam ca sĩ mắc Covid-19

P.V (Theo VKR)