Tương lai của Kylian Mbappe sắp được định đoạt

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 16:02, 16/07/2021

Theo thông tin từ Diario AS, PSG sẽ chốt tương lai của tiền đạo Kylian Mbappe trong 2 tuần tới.

Hợp đồng hiện tại của Kylian Mbappe với PSG chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2022. Trong thời gian qua, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử nỗ lực đàm phán gia hạn hợp đồng với Kylian Mbappe, nhưng chưa thành công.

Một trong những nguyên nhân mà PSG chưa thể gia hạn hợp đồng với Kylian Mbappe vì tiền đạo người Pháp đang được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu, đặc biệt là Real Madrid theo đuổi.

Do hợp đồng của Kylian Mbappe chỉ còn thời hạn 1 năm nên PSG buộc phải dứt điểm tương lai của tiền đạo này, bằng không họ sẽ mất trắng anh ở mùa hè 2022. Theo thông tin từ Diario AS, PSG sẽ nỗ lực đàm phán với Kylian Mbappe trong 2 tuần tới, nếu không thành công họ sẽ bán tiền đạo này.

Kylian Mbappe đầu quân cho PSG từ mùa hè 2017 theo dạng cho mượn sau đó mùa dứt ở mùa giải sau đó. Kể từ khi đến sân Công viên các Hoàng tử, Kylian Mbappe đã chơi rất hay, trở thành trụ cột của đội bóng.

Ở mùa giải 2020/2021, Kylian Mbappe ra sân 47 trận trên mọi đấu trường, ghi được 42 bàn thắng, 11 kiến tạo. Nếu tính riêng ở Champions League thì chân sút sinh năm 1998 có 8 bàn thắng, 3 kiến tạo.

Ở vòng chung kết EURO 2021, Kylian Mbappe được kỳ vọng giúp Pháp giành chức vô địch, nhưng tiền đạo này lại chơi không tốt. Anh không ghi được bàn thắng nào, thậm chí còn đá hỏng luân lưu ở trận đấu với Thụy Sĩ khiến Pháp bị loại ở vòng 1/8./.

Trí Minh/VOV.VN