Ê-kíp 'Khi em mỉm cười rất đẹp' phản hồi bình luận phim tình cảm 'ngôn lù' đội lốt e-Sports

Phim ảnh - Ngày đăng : 11:20, 13/07/2021

Ê-kíp Khi em mỉm cười rất đẹp tiếp tục phản hồi bình luận của fan về những vấn đề liên quan tới nội dung gây tranh cãi của bộ phim.

Khi em mỉm cười rất đẹp dù đang cận kề tập cuối nhưng ê-kíp phim vẫn không ngừng cố gắng bào chữa cho những sai lầm mình mắc phải. Phim là câu chuyện tình yêu oan gia bá đạo hài hước của cặp đôi đũa lệch Lục Tư Thành (Hứa Khải) và Đồng Dao. Bên cạnh đó truyện cũng đi sâu khai thác tầm ảnh hưởng của Game Liên minh huyền thoại đến thế hệ thanh thiếu niên ngày nay nhưng trong phim, một tựa game giả lập bằng điện thoại chơi trên máy tính được thay thế

Ekip 'Khi em mỉm cười rất đẹp' phản hồi bình luận của fan về phim tình cảm 'ngôn lù' đội lốt e-sports
Khi em mỉm cười rất đẹp

Giải thích về vấn đề tại sao tựa game mà các nhân vật sử dụng trong Khi em mỉm cười rất đẹp không phải Liên minh huyền thoại, ê-kíp đã lên tiếng:

"Chúng tôi đã cùng nhóm nghiên cứu thảo luận bàn bạc, để khán giả phổ thông có thể dễ dàng dung nhập vào không khí của kịch bản và các trận thi đấu, đoàn phim lựa chọn đổi game điện thoại là phương án cân bằng nhất, không có ý dùng cách này để coi thường thể thao điện tử".

Ekip 'Khi em mỉm cười rất đẹp' phản hồi bình luận của fan về phim tình cảm 'ngôn lù' đội lốt e-sports

Việc game mobile đem đi giả lập trên máy tính để thi đấu đã là một yếu tố mất thiện cảm với người hâm mộ e-Sports. Ngoài ra, khi nói về chỉ trích phim tình cảm 'ngôn lù' đội lốt e-sports, đoàn phim cũng giải thích theo lý lẽ riêng:

"Thể loại của dự án này chúng tôi tự định vị là phim đô thị đời sống hài hước ngọt sủng. Tuyển thủ e-Sports là thân phận của họ, họ cũng sẽ có tuyến truyện của riêng mình. Sơ tâm của chúng tôi khi làm phim là hy vọng có thể lan tỏa được sự kiên trì và niềm tin của nhân vật đến với công chúng, để nhiều người thấu hiểu nghề này hơn. Nếu khiến bạn cảm thấy không tôn trọng, chúng tôi vô cùng xin lỗi. Chúng tôi sẽ chú ý, lần sau sẽ làm tốt hơn".

Bạn có nghĩ lời xin lỗi của ê-kip Khi em mỉm cười rất đẹp là chân thành không?

Ekip 'Khi em mỉm cười rất đẹp' phản hồi bình luận của fan về phim tình cảm 'ngôn lù' đội lốt e-sports

Vũ Anh