Khắc phục những tình huống xấu hổ trong phòng the

Phong cách sống - Ngày đăng : 06:33, 12/07/2021

Đa số mọi người lúng túng khi lâm vào những tình huống khó xử này trong chuyện phòng the, có những cách giúp bạn bớt căng thẳng và cảm thấy thoải mái hơn.

Chuyện chăn gối chắc hẳn là ngôi đền linh thiêng giữa hai người và như thường lệ, chúng ta chẳng thường ngại ngùng trong việc chia sẻ với người khác. Tuy nhiên thì đây không phải là cách hay để cải thiện đời sống tình dục của bạn.

Gần như tất cả mọi người đều gặp những vấn đề trong chuyện phòng the giống nhau. Một vài người có thể giải quyết chúng nhưng đa phần trong số chúng ta đều cảm thấy lúng túng. Vậy làm sao để cảm thấy thoải mái hơn và bớt căng thẳng khi gặp phải những trở ngại? 

Kết thúc quá nhanh

Chẳng có gì là lạ khi người này thăng hoa trước người kia bởi nhịp điệu của mỗi người là khác nhau, các cặp đôi cần có thời gian để làm quen với tiến độ và tìm ra điểm chung giữa hai người.Nếu mọi thứ kết thúc sớm hơn bạn mong đợi, đừng ngại hỏi đối tác xem có thể giúp bạn tiếp tục cuộc vui hay không. Bởi khi một người đã “lên đỉnh” còn một người mới đang ở lưng chừng sẽ khiến cả hai cảm thấy khó xử và không thỏa mãn. Tình dục là một con đường hai chiều và hầu hết chúng ta đều sẵn sàng làm nửa kia vui vẻ.

Đồ lót không đẹp mắt

Tình huống trớ trêu có thể xảy ra với những cuộc yêu không hẹn trước và đến lúc đó, bạn  chợt nhận ra mình mặc bộ đồ lót không phù hợp, nếu không muốn nói là xấu. Cảm xúc lúc này chắc chắn đã giảm đi một nửa rồi đúng không?

Nhưng đừng lo lắng, vẫn có cách để giải quyết, hãy “đình chiến” và rút lui vào phòng vệ sinh, thay bộ đồ đó ra trước khi đối phương kịp nhìn thấy. Đừng quên sự tự tin trên gương mặt, đấy mới là điểm thu hút nhất của bạn.

Khắc phục những tình huống xấu hổ trong phòng the - 1

Quá lâu và nhàm chán

Bạn cảm thấy bắt đầu nhàm chán từ 5 phút trước nhưng nửa kia lại không hề biết ý và vẫn tiếp tục. Vậy thì hãy khéo léo gợi ý họ thay đổi một chút để cả hai cảm thấy thoải mái hơn.

Bạn hoàn toàn có thể chiếm thế chủ động và làm chủ cuộc chơi. Vậy hãy thử với nhiều sáng tạo thú vị hơn, biết đâu cả hai lại phấn khích hơn bao giờ hết vì những sự thay đổi nho nhỏ này.

Khi ai đó xì hơi

Nghe thật buồn cười nhưng điều này rất có thể xảy ra và khiến nửa kia… chạy mất dép. Nhưng đây là phản ứng hoàn toàn tự nhiên của con người. Cách để khiến tình huống này trở nên bình thường là nói đùa và quên nó đi, tiếp tục cuộc vui của bạn.

Bạn cần đi vệ sinh

Đang trong khoảng thời gian nóng bỏng thì đột nhiên một trong hai người cảm thấy cần phải vào phòng vệ sinh ngay lập tức để giải quyết vấn đề cá nhân. Đây cũng là nhu cầu tự nhiên của con người nhưng nó lại đến vào một thời điểm không mấy thuận tiện. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu dừng lại để giải quyết chuyện cấp bách trước và thoải mái trở lại cuộc vui ngay sau đó. Chỉ là nghỉ giải lao giữa hiệp thôi mà, đừng quá lo lắng!

Những điều bạn vừa mới nói

Trong lúc cao hứng, nhiều người sử dụng từ ngữ để biểu đạt hoặc đây là cách đơn giản để khiến cuộc vui thêm thú vị. Tuy vậy cũng có lúc bạn nghĩ lại và cảm thấy thật ngượng ngùng. Sự bối rối bắt đầu xuất hiện và bạn tự nhủ mình sẽ không lặp lại điều này vào lần sau. Đừng tự trách bản thân mình như vậy, đây là chuyện bình thường và vui vẻ nếu như đặt nó đúng hoàn cảnh. Biết đâu nửa kia lại thấy bạn thú vị và hấp dẫn nhờ điểm này thì sao? Đừng khiến mọi thứ căng thẳng khi đang tận hưởng những giây phút vui vẻ bên nhau.

Lan Anh (Vov.vn)

Lan Anh (Vov.vn)