HLV Jurgen Gede sẽ tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ ở trận đấu với Kaya FC

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 16:04, 10/07/2021

HLV Jurgen Gede cho biết, ông sẽ tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ ra sân ở trận đấu với Kaya FC diễn ra vào lúc 17h ngày mai 11/7.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Viettel FC với Kaya FC tại lượt đấu cuối bảng F AFC Champions League 2021, HLV Jurgen Gede cho biết: “Trận đấu này diễn ra vào 17h, có thể không dễ dàng vì điều kiện thời tiết, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, và người hâm mộ ở Việt Nam chắc chắn sẽ dõi theo và cổ vũ, và tôi hy vọng đội sẽ có 1 trận thắng”.

“Các bạn hỏi rằng, trận đấu này chúng tôi có tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ thi đấu không? Tất nhiên là có, nhưng điều quan trọng là chúng tôi cần có màn trình diễn thuyết phục. Chúng tôi hiểu Kaya FC và tôn trọng họ, ngày mai là trận đấu cuối cùng và chúng tôi sẽ ra sân với thái độ nghiêm túc và hướng đến kết quả tốt” - HLV Jurgen Gede chia sẻ thêm.

HLV Jurgen Gede cho rằng, Kaya FC cũng sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất nên Viettel FC sẽ phải thận trọng: “Chúng tôi đặt kỳ vọng vào đội bóng ở cách chúng tôi cải thiện sau từng trận một, và đây là điều rất quan trọng, đặc biệt là với dàn cầu thủ trẻ. Ví dụ như Thanh Bình đây là một cầu thủ rất trẻ và cậu ấy đã chơi tất cả các trận, đây chính là sự tích luỹ tốt của cậu ấy. Mục tiêu của đội là hướng đến tương lai. Dù thắng dù thua, dù có được đi tiếp hay không, chúng tôi cũng xác định được mình đang ở đâu, một cách thực tế”.

Đồng quan điểm với HLV Jurgen Gede, cậu học trò Thanh Bình cho biết: “Chúng tôi là những cầu thủ trẻ, được chơi tại giải đấu châu lục là điều may mắn và học hỏi được rất nhiều. Khi trở lại Việt Nam chúng tôi sẽ thi đấu tự tin hơn. Ngày mai là trận đấu cuối, toàn đội quyết tâm chiến thắng để dành tặng những khán giả yêu mến Viettel FC. Chúng tôi sẽ ra sân với tinh thần thi đấu thoải mái và cống hiến đến giây cuối cùng”./.

PV/VOV.VN