Nhật Bản: Tỉnh Fukushima cấm khán giả tới sân xem Olympic

Tin Y tế - Ngày đăng : 18:33, 10/07/2021

Người phát ngôn của cảnh sát cho biết kẻ tấn công lái xe chở chất nổ lao vào đoàn xe của quan chức cảnh sát tại một ngã ba đông đúc ở thủ đô Mogadishu.
Nhat Ban: Tinh Fukushima cam khan gia toi san xem Olympic hinh anh 1Sân vận động quốc gia ở Tokyo, Nhật Bản, ngày 8/7/2021. (Ảnh: Kyodo/TTXVN)

Ngày 10/7, ông Masao Uchibori - Thống đốc tỉnh Fukushima của Nhật Bản cho biết các trận thi đấu bóng mềm và bóng chày trong khuôn khổ Olympic Tokyo theo kế hoạch diễn ra tại sân vận động Fukushima Azuma sẽ được tổ chức mà không có khán giả.

Trước đó ngày 8/7, ban tổ chức Olympic và Paralympic thông báo tất cả các trận thi đấu ở Tokyo sẽ được tổ chức mà không có khán giả.

Quyết định được đưa ra sau khi Chính phủ Nhật Bản đặt Tokyo trong tình trạng khẩn cấp cho đến ngày 22/8 trong bối cảnh các ca nhiễm COVID-19 tăng cao.

Ba trận thi đấu bóng mềm sẽ được tổ chức tại sân vận động Fukushima Azuma trong ngày 21-22/7 tới, trước khi diễn ra lễ khai mạc Olympic vào ngày 23/7.

Trận đấu bóng chày đầu tiên giữa đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Cộng hòa Dominica sẽ diễn ra trong ngày 28/7 cũng tại sân vận động này./.

 
(Vietnam+)

(Vietnam+)