Hot girl Lê Bống nổi bật giữa đường vì quần tôn vòng 3 trái táo khi đạp xe theo trào lưu

Thời trang - Ngày đăng : 11:11, 06/07/2021

Lê Bống tiếp tục được gọi tên vì trang phục thể thao quá gợi cảm.

Hot girl Lê Bống nổi bật giữa đường vì quần tôn vòng 3 trái táo khi đạp xe theo trào lưu - 1

Lê Bống khoe hình thể ấn tượng với set đồ tập khi đạp xe.

Trong thời điểm giãn cách xã hội để phòng chống dịch, nhiều phòng tập đóng cửa nên những môn thể thao vận động ngoài trời được yêu thích hơn cả. Đạp xe cùng chạybộ là 2 môn thể thao được nhiều bạn trẻ hưởng ứngtích cực thời gian qua.

Được mệnh danh "nữ thần phòng gym", Lê Bống chọn đạp xe duy trì hình thể trong thời điểm phòng tập bị đóng cửa. Cô gây chú ý trên đường phố với trang phục thể thao tôn hình thể. Lê Bống chọnmặc quần tập ôm sát cùng áo croptop khoeeo thon, hông nở. Set đồ này tương đối phù hợp với việc đạp xe, dù có một số ý kiến cho rằng chiếc quần làm từ chất liệu mỏng tạo cảm giác hơi phô trương khi hoạt động.

Đặc biệt hơn, thiết kế quần tập có đường cắt may tôn lên vòng 3 cho người mặcnên Lê Bống càng gây chú ý khi xuống phố tham gia giao thông kết hợp tập luyện.

Hot girl Lê Bống nổi bật giữa đường vì quần tôn vòng 3 trái táo khi đạp xe theo trào lưu - 3

Bức hình được chụp từ phía sau khoe trọn eo thon, hông nở của cô.

Lựa chọn trang phục khi đạp xe vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng của buổi tập luyện.

Tuy nhiên, với nhiều vận động viên đạp xe hay cả những người đạp xe nghiệp dư, đều có thể lựa chọn kiểu quần chuyên dụng cho môn thể thao này. Bởi những chiếc yên xe có thiết kế khá nhỏ gọn nên quần mặc khi đạp xe cũng phải thiết kế hợp lý. Quần có phần mút đệm dưới mông, có chức năng bảo vệ cấu trúc khung xương vàcác bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Mút đệm là thành phần quan trọng nhất của quần đạp xe, tạo nên sự thoải mái và hạn chế cảm giác ê ẩm sau mỗi lần đạp xe đường dài.

Thường trang phục mặc khi đạp xe sẽ là trang phục thể thao chuyên dụng. Chất liệu đàn hồi, thấm hút mồ hôi tốt, gọn gàng, màu sắc đa dạng... tuỳ theo sở thích từng người.

Thế nhưng, tại thời điểm này,nhiều ngườitận dụng những trang phục thể thao thông thường mặc khi đi đạp xe.Cách tận dụng trang phục khi tập gym để đi đạp xe của Lê Bống là lựa chọn phổ biến của rất nhiều bạn gái. Tuy nhiên, bạn cần tiết chế lại độ hở của trang phục để không gây ảnh hưởng chung khi tham gia giao thông.

Đạp xe khi đi vãn cảnh và đạp xe để rèn luyện sức khoẻ là 2 phạm trù khác biệt nhau. Chính vì thế, đạp xe với mục đích khác nhau sẽ có sự lựa chọn về trang phục khác nhau.

Hot girl Lê Bống nổi bật giữa đường vì quần tôn vòng 3 trái táo khi đạp xe theo trào lưu - 4

Diệp Lâm Anh là một trong những mỹ nhân Việt thường xuyên "check in" cùng xe đạp thời gian qua. Cô có rất nhiều trang phục khác nhau khi đạp xe, từ cách lên đồ trẻ trung tới nữ tính.

Hot girl Lê Bống nổi bật giữa đường vì quần tôn vòng 3 trái táo khi đạp xe theo trào lưu - 5

Bà mẹ 2 con mặc váy mong manh như đầm ngủ đi đạp xe khiến nhiều người nghi ngờ cô chỉ chụp hình rồi trở về. Vì trang phục cô mặc chưa thực sự phù hợp. Tuy nhiên, ở góc độ khác, Diệp Lâm Anh chỉ đạp xe vãn cảnh hóng gió thì trang phục này hoàn toàn hợp lý và lãng mạn.

Hot girl Lê Bống nổi bật giữa đường vì quần tôn vòng 3 trái táo khi đạp xe theo trào lưu - 6

Diệp Lâm Anh biết cách lên đồ ấn tượng ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Không chỉ thoải mái khi hoạt động mà còn mãn nhãn người nhìn vì tính thời trang của outfiHot girl Lê Bống nổi bật giữa đường vì quần tôn vòng 3 trái táo khi đạp xe theo trào lưu - 7

Hiền Hồ ghi điểm với trang phục phù hợp khi đạp xe, cách lên đồ thoải mái, màu sắc hài hoà.

Ngoài trang phục phù hợp, hành trang cần thiết để bạn sẵn sàng trải nghiệm với môn thể thao đạp xe chính là giày thể thao và đeo găng tay cho những chặng đường dài. Chọn size giày phù hợp, đế bằng giúp bạn tiếp xúc mặt đất vững hơn ở mọi địa hình khác nhau. Trong khi đó, găng tay giúp bạn thấm hút mồ hôi khi cơ thể đào thải qua da, hạn chế cảm giác bết dính khó chịu khi cầm tay nắm trong khoảng thời gian vận động.

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)