Nhìn bình rượu thuốc vơi đi nhiều, nghi ngờ có người lạ trong nhà, tôi đã lắp camera để rồi ngây ngốc với những gì nhìn thấy

Vận may - Ngày đăng : 10:27, 01/07/2021

Tôi đã giả vờ đi công tác để theo dõi mọi hoạt động của vợ. Để rồi sốc khi trong nhà xuất hiện 5 người lạ.

Vợ chồng lấy nhau được 2 năm, tình cảm rất mặn nồng, cả hai chưa đến 30 tuổi đang phải thuê nhà. Vợ tôi bảo đợi năm sau mua được nhà thì sẽ nghĩ đến chuyện sinh em bé.

Tôi có thói quen, tối nào ngồi vào mâm cơm cũng nhâm nhi một vài chén rượu trước khi ăn cơm. Tôi để bình rượu ngay ở góc phòng ăn, bên cạnh tủ lạnh. Cách đây một tháng, tôi đi công tác về, nhìn thấy bình rượu vơi đi nhiều, nghi ngờ có người đã sử dụng nhưng tôi không muốn hỏi vợ, sợ "rút dây động rừng". Tôi đã lắp camera giấu kín trong phòng để theo dõi.

Tuần vừa rồi, tôi giả vờ đi công tác nhưng thực chất tôi ngủ nhờ nhà bạn thân. Ngày nào đi làm về tôi cũng lấy điện thoại ra xem mọi hoạt động đang diễn ra ở nhà. Cho đến ngày thứ 3 thì tôi phát hiện vợ đưa 5 người bạn gái về nhà chơi.

Họ tổ chức ăn uống và nhậu xuyên đêm. Qua camera, tôi thấy mọi người toàn dùng bia, chỉ có một cô gái uống rượu thuốc của tôi. Đến gần sáng thì cả đám giải tán, tôi thở phào khi biết vợ chỉ ham chơi chứ không cặp kè linh tinh. Bạn thân cũng theo dõi video cùng tôi, xem xong cậu ấy phán câu: "Nhìn những món trong mâm mà mấy cô gái đó nhậu, tôi nghĩ phải tốn vài triệu đấy. Cậu cẩn thận không có ngày trắng tay với cô vợ ăn chơi".

Nhìn bình rượu thuốc vơi đi nhiều, nghi ngờ có người lạ trong nhà, tôi đã lắp camera để rồi ngây ngốc với những gì nhìn thấy-1

Chỉ đến khi tôi cáu giận vợ mới chịu khai thật là đã rút tiền để chi tiêu dần. (Ảnh minh họa)

Nghe bạn nói có lý, trong mâm toàn tôm hùm với cua biển và một ít hải sản khác. Tối hôm sau về nhà, tôi tìm cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ, là số tiền của tôi nhưng vợ đứng tên. Lục tung cả phòng nhưng không thấy, khi vợ đi làm về, tôi hỏi và cô ấy bối rối không dám nói. Chỉ đến khi tôi cáu giận vợ mới chịu khai thật là đã rút tiền để chi tiêu dần. Giờ chỉ còn lại gần 200 triệu.

Tôi kinh ngạc hỏi vợ tiêu gì mà lắm thế? Tiền lương mỗi tháng 9 triệu không đủ sao? Vợ bảo chơi thân với nhóm bạn gái con nhà giàu, họ đãi mình rồi mình cũng phải đãi lại, sao có thể ăn không được?

Tin tưởng vợ, tôi đã giao toàn bộ số tiền tiết kiệm nhiều năm cho cô ấy, vậy mà sau 2 năm đã phá nát hết. Tôi đã đưa vợ về nhà ngoại và kể hết mọi việc cho mọi người nghe.

Bố vợ nói là sẽ bán đất đi để trả cho tôi số tiền đó nhưng phải ký vào bản thỏa thuận là hai chúng tôi phải chung sống bên nhau cả đời. Sống với người vợ hoang phí thế thì vài tỷ rồi cũng hết. Theo mọi người tôi có nên đồng ý với điều kiện của bố vợ không?

Nhìn bình rượu thuốc vơi đi nhiều, nghi ngờ có người lạ trong nhà, tôi đã lắp camera để rồi ngây ngốc với những gì nhìn thấy-2Tâm sự
Chồng "ăn bám" nhà vợ lại ngang nhiên ngoại tình, tôi đòi ly hôn thì gia đình khuyên nhẫn nhịn vì lý do đắng chát này

Theo Trí thức trẻ