Lý do Triệu Vy từ chối lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh tới 3 lần

Làng sao - Ngày đăng : 11:37, 28/06/2021

Mọi người vẫn luôn thắc mắc không hiểu vì sao năm đó Triệu Vy lại từ chối lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh.

Chuyện Huỳnh Hiểu Minh từng yêu đơn phương Triệu Vy trong nhiều năm thì ai cũng biết, và cũng rất nhiều người cảm thấy tiếc vì cặp đôi này không thể nên duyên.

Theo trang Sohu tiết lộ, tài tử Thần Điêu Đại Hiệp từng 3 lần tỏ tình với nàng "Én nhỏ" nhưng đều thất bại, cuối cùng họ chỉ có thể giữ mối quan hệ ở mức tình bạn.

Trong một cuộc phỏng vấn, Triệu Vy cũng từng nói về lý do khiến cô từ chối Huỳnh Hiểu Minh: "Tôi cảm nhận được tình yêu của Huỳnh Hiểu Minh nhưng lại không có quá nhiều suy nghĩ. Bởi vì bản thân tôi cũng từng phải chịu tổn thương nên không muốn người khác cũng bị tổn thương như vậy".

Lý do Triệu Vy từ chối lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh tới 3 lần-1
Sohu đưa ra lý do khiến Triệu Vy nhiều lần từ chối Huỳnh Hiểu Minh

Lý do Triệu Vy từ chối lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh tới 3 lần-2
Triệu Vy cũng từng chia sẻ về lý do khiến cô từ chối Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy từng là bạn học cùng khóa thời đại học, lần đầu tiên gặp mặt thì anh đã phải lòng nàng mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách. Đối với người ngoài cuộc, Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh rất đẹp đôi, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà cả hai lại không thể ở bên nhau. 

Dù vậy, trang Sohu cho rằng 2 ngôi sao nổi tiếng này có thể làm bạn cũng là một điều rất tốt, nhờ sự thẳng thắn trong vấn đề tình cảm mà họ có thể giữ mối quan hệ đến tận bây giờ.

Có thể thấy trong showbiz Hoa ngữ, Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh là cặp sao hiếm hoi có thể giữ được tình bạn thân thiết trong suốt 25 năm qua.

Lý do Triệu Vy từ chối lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh tới 3 lần-3

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc