Công an phường Trung Hòa không liên quan đến full clip 8 phút của nữ diễn viên bị phát tán

Tin pháp luật - Ngày đăng : 19:17, 21/06/2021

Việt BáoGiám đốc Công an Hà Nội cho biết video nhạy cảm của nữ diễn viên bị phát tán qua mạng xã hội Telegram. Lực lượng công an không liên quan vụ lộ clip này.

Liên quan đến vụ full clip 8 phút của nữ diễn viên gây xôn xao dư luận thời gian qua, trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP.Hà Nội cho biết, các đơn vị nghiệp vụ cũng làm việc với cán bộ, chiến sĩ Công an phường Trung Hòa để làm rõ thêm thông tin. Quá trình làm việc, Công an Hà Nội đã kiểm tra điện thoại của các chiến sĩ công an phường.

Đến nay, Công an Hà Nội xác định không có mối liên hệ giữa các máy điện thoại của chiến sĩ công an phường Trung Hòa với mạng xã hội Telegram. Các máy điện thoại đó không truy cập vào mạng xã hội này.

Theo ông Trung, căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh ban đầu cho thấy, đoạn clip nhạy cảm của chị A.T xuất hiện đầu tiên trên nhóm mạng xã hội Telegram với 18.000 thành viên, trong khi đó, tất cả nhóm cán bộ chiến sĩ công an đã tiếp xúc, làm việc với chị A.T không có mối liên hệ với mạng xã hội này.

Công an phường Trung Hòa không liên quan đến full clip 8 phút của nữ diễn viên bị phát tán-1
Clip nóng cửa nữ diễn viên V.T.A.T bị phát tán trên mạng xã hội.

“Với tài liệu này có thể loại trừ vai trò phát tán của cán bộ, chiến sĩ công an. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng vụ việc này đang tiếp tục làm rõ, chúng ta cần phải chờ vào kết luận chính thức”, trung tướng Nguyễn Hải Trung nói.

Trước đó, tối 25-5, chị V.T.A.T. tổ chức ăn uống tại căn hộ chung cư của mình ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

T. cùng nhóm bạn bị hàng xóm nhắc nhở, phản ánh đến cơ quan chức năng do bật nhạc to gây ồn ào, đặc biệt cố tình tụ tập ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Công an phường Trung Hòa phối hợp cán bộ cơ sở nhanh chóng có mặt, yêu cầu những người liên quan về trụ sở Công an phường làm việc và kiểm tra hành chính.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định số cá nhân trên có biểu hiện sử dụng "bóng cười".

Đến ngày 27-5, đoạn clip nhạy cảm của chị T. cùng bạn trai đã bị cá nhân nào đó phát tán lên mạng xã hội.

Cô T. từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và từng tham gia vai phụ trong một số phim truyền hình.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an Hà Nội cùng Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc điều tra vụ nữ diễn viên V.T.A.T. (23 tuổi, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy) bị lộ "clip nóng".

Yêu cầu đặt ra là nhanh chóng làm rõ cá nhân cũng như động cơ phát tán đoạn video trên của cô T. lên mạng xã hội.

Sau đó, công an đã làm việc với những người liên quan, tuy nhiên họ cho biết không có tài liệu, cơ sở, chứng cứ nào để biết được ai đã phát tán đoạn clip đó.

Minh An (t/h)