Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/11: Bạch Dương ham mua sắm, tiền nong hao hụt

Lối sống - Ngày đăng : 06:52, 12/11/2020

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Bạch Dương không kiểm soát tốt ham muốn mua sắm, khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn không tập trung vào công việc do háo hức tìm kiếm sự đột phá mới. Về tài chính, bạn đang không kiểm soát tốt ham muốn mua sắm, chi tiêu nhất thời, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, bạn tỏ thái độ thờ ơ với đối phương và lờ đi nỗ lực "làm ra ngô ra khoai" của người ấy, điều này gây ức chế và giữa hai bạn sẽ xảy ra cãi vã. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/11: Bạch Dương ham mua sắm, tiền nong hao hụt - 1

Bạch Dương túi tiền hao hụt đi trông thấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn nên kiểm tra cẩn thận các loại hồ sơ giấy tờ trước khi vào cuộc họp hoặc đi ra ngoài đàm phán với đối tác. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, mối quan hệ của bạn dần đi vào giai đoạn ổn định, khoảng cách giữa hai người ngày càng thu hẹp. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi tuần mới cho thấy, trong công việc, bạn đưa ra những quyết định đúng đắn, gặp nhiều thuận lợi và nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, bạn nên đầu tư nhiều hơn cho bản thân, không cần quá kham khổ. Về tình cảm, bạn bất ngờ nhận được tín hiệu yêu thương từ một người khác giới mà bạn vẫn rất coi trọng, tháng ngày độc thân sắp kết thúc. 

 Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc tạm ổn, bạn không quá bận rộn mà vẫn thu được kết quả tốt, tuy nhiên kỳ vọng của sếp dành cho bạn lại cao hơn nhiều. Tình hình tài chính ổn định, bạn chi số tiền kha khá để mua các món đồ thiết thực cho gia đình, nhưng bù lại sẽ nhận được khoản tiền cho vay từ lâu. Vận trình tình cảm không có gì tiến triển, những người độc thân vẫn cô đơn, lẻ bóng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, có thể bị người khác buộc tội, hiểu lầm nên cảm thấy buồn và hụt hẫng. Về tài chính, bạn đừng ham rẻ mà nổi cơn cuồng mua sắm, nếu không sẽ mất tiền mà đồ cũng chẳng ra sao. Về tình cảm, Sư Tử độc thân không muốn yêu đương, còn các cặp đôi lại thờ ơ, thiếu sự đồng hành khiến, đồng cảm nên quan hệ ngày càng xa cách.

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc khá trôi chảy, bạn biết cách sắp xếp hợp lý nên mọi thứ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu, tuy nhiên sẽ không có kết quả vượt trội như bạn mong đợi. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh, bạn nên bắt tay vào làm ngay vì đây sẽ là thời điểm tốt. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi phát hiện thêm vài điểm tốt của nhau, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn bận túi bụi, công việc lại liên quan tới nhiều người, đòi hỏi bạn phải sắp xếp thời gian một cách khoa học và thật kiên nhẫn để giải quyết. Túi tiền rủng rỉnh, bạn không có khoản chi tiêu phát sinh nào lớn, tuy nhiên vẫn nên tiết kiệm. Hôm nay bạn nên mạnh dạn theo đuổi, bày tỏ tình cảm với người mình thích. Có vẻ người ta cũng dành nhiều thiện cảm cho bạn đấy.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc không quá nặng nề, bạn có thể giao lưu, đi ăn với đồng nghiệp để tăng tình cảm đôi bên mà không ảnh hưởng đến tiến độ. Về tài chính, bạn sẽ tốn một khoản tiền kha khá để mua quà cáp cho người thân, bạn bè. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn, khó quên, tuy nhiên những người độc thân vẫn chưa thể tìm thấy mảnh ghép còn lại của đời mình. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/11: Bạch Dương ham mua sắm, tiền nong hao hụt - 2

Về tài chính, Bọ Cạp sẽ tốn một khoản tiền kha khá để mua quà cáp cho người thân, bạn bè.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, hôm nay bạn tràn đầy năng lượng tiêu cực. Về tài chính, nếu muốn cùng người khác hợp tác đầu tư, nên tính toán xem bạn có bao nhiêu vốn trước khi quyết định. Các Nhân Mã độc thân chưa thoát cảnh FA ngay, tuy nhiên hãy vui lên vì có người đang thầm thương trộm nhớ bạn đấy.

 Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn có rất nhiều việc cần bạn phải giải quyết, đòi hỏi phải sắp xếp hợp lý trước khi bắt đầu; nguy cơ sai sót khá cao. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể được ai đó mời đi ăn uống trong hôm nay. Về tình cảm, nếu đã hứa gì đó với đối phương thì bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt, nếu thêm một lần thất vọng thì người ấy sẽ không dễ tha thứ cho bạn nữa đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho dự án hợp tác, các ý tưởng của bạn sớm được phát huy, tuy nhiên áp lực cũng rất lớn. Việc tiêu tiền khi đi chơi là không thể tránh khỏi, tuy nhiên bạn cũng phải cân nhắc xem khả năng tài chính của mình có đáp ứng được không nhé. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có vẻ ngày càng nhạt nhẽo, cả hai cảm thấy nhàm chán. Bạn hãy tranh thủ thời gian hâm nóng tình cảm đôi lứa đi nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn gặp phải chút rắc rối trong công việc nhưng sẽ nhanh chóng giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Tiểu nhân đâm chọc sau lưng nhưng cuối cùng vẫn không thể làm hại bạn. Hôm nay bạn tiêu nhiều tiền cho quần áo và sẽ hối hận về sau. Về tình cảm, thay vì nói những lời nói sáo rỗng, bạn nên hành động để chứng minh tình yêu của mình, người ấy đang ngại ngần trong việc đặt niềm tin vào bạn đấy.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.