Tử vi ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sức khỏe suy giảm

Lối sống - Ngày đăng : 06:47, 24/09/2020

Hôm nay Bạch Dương rất bận, phải giải quyết nhiều việc cùng lúc; sức khỏe cũng suy giảm, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên thức khuya.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn rất bận, phải giải quyết nhiều việc cùng một lúc. Không nên ôm đồm những việc không đặc biệt quan trọng hoặc không thuộc trách nhiệm của mình. Tình hình tài chính ổn định, sẽ tốt hơn nếu bạn bớt nắm giữ những dự án kém chất lượng. Vận trình tình cảm ảm đạm, nửa kia phụ thuộc vào bạn quá nhiều khiến bạn có đôi chút mệt mỏi. Sức khỏe giảm sút, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên thức khuya. 

Tử vi ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sức khỏe suy giảm - 1

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc hanh thông, bạn nhanh chóng giải quyết ổn thỏa những tồn đọng trước đó, hiệu quả công việc cải thiện. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên lựa chọn dự án đầu tư dựa trên năng lực của bản thân, đừng vì thấy "ngon ăn" mà tham, ôm đồm quá mức. Nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn được cấp trên hoặc khách hàng ghi nhận năng lực, nghiệp vụ chuyên môn được cải thiện rất nhiều. Tthu nhập của bạn tăng tiến hơn cả sự mong đợi. Chuyện tình cảm viên mãn, bạn hài lòng với mối quan hệ hiện tại. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có nhiều việc cần phải giải quyết, các vấn đề không quá lớn nhưng bạn cần biết sắp xếp hợp lý.  Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội tốt để kiếm tiền nếu cứ chần chừ. Về tình cảm, bạn và người ấy nên thẳng thắn với nhau, giải quyết những khúc mắc còn tồn đọng giữa hai người. Bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, bớt cáu gắt kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn nên giữ thái độ ôn hòa với mọi người tại nơi làm việc, đừng quá hiếu thắng kẻo gặp bất lợi. Về tài chính, bạn đừng mù quáng nghe theo lời khuyên của người khác, nếu không sẽ sinh ra nhiều rắc rối. Vận trình tình cảm kém sắc, bạn và đối phương dễ bị lạc nhịp với nhau trong một số quyết định. Về sức khỏe, bạn nên uống nhiều nước hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc khá suôn sẻ, bạn tiến từng bước một, không cần phải chuẩn bị gì vì không có việc gì khó khăn cả. Về tài chính, đầu tư ngắn hạn không có lợi với bạn lúc này, nên kiên nhẫn chờ đợi. Chuyện tình cảm hài hòa, người ấy nghiêm túc và có trách nhiệm với mối quan hệ hiện tại, bạn cảm thấy yên bình và được che chở. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Trong công việc, bạn tìm được hướng đi phù hợp, chỉ cần kiên trì thì chắc chắn gặt hái thành quả ngoài mong đợi. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái ăn tiêu mà không cần phải lo nghĩ. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, lắng nghe đối phương.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc không mấy ổn định, bạn có thể gặp phải khách hàng hoặc cấp trên hơi quá khích. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư kinh doanh. Bbạn muốn chủ động hâm nóng tình cảm với đối phương nhưng người ấy lại không thích. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chú ý hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn tương đối ổn định, vài rắc rối nhỏ xuất hiện nhưng đều nhanh chóng được giải quyết. Bạn nên chủ động hơn khi làm việc, và học cách quản lý túi tiền của mình, nếu không rất dễ bị thất thoát. Về tình cảm, bạn nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Sức khỏe yếu kém, Nhân Mã nên điều chỉnh lại lịch sinh hoạt sao cho phù hợp. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, môi trường làm việc thoải mái, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Một số khoản chi tiêu phát sinh khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có đôi chút xáo trộn.

Tử vi ngày 24/9 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sức khỏe suy giảm - 2

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, được cấp trên công nhận năng lực. Tình hình tài chính tăng tiến, những người làm ăn kinh doanh sẽ thu được một khoản lợi lớn. Bạn dần dần xác định được tình cảm đặc biệt của mình dành cho ai đó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong công việc, bạn gặp được một số người có nhiều kinh nghiệm, từ đó sẽ học hỏi thêm được nhiều thứ hơn. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Chuyện tình cảm ở mức chấp nhận được, những người độc thân sắp thoát kiếp FA. Sức khỏe của bạn rất tốt, bạn tràn đầy năng lượng. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.