Tử vi 12 con giáp ngày 10/8: Tuổi Ngọ bị tiểu nhân quấy phá

Vận may - Ngày đăng : 06:22, 10/08/2020

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ bị tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn mất tập trung nên dễ xảy ra sai sót. Tình hình tài chính tăng tiến, thu nhập của bạn được cải thiện. Chuyện tình cảm hài hòa, các mâu thuẫn trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để. Sức khỏe ổn định, các căn bệnh có dấu hiệu thuyên giảm. 

Tử vi 12 con giáp ngày 10/8: Tuổi Ngọ bị tiểu nhân quấy phá - 1

Tuổi Sửu

Công việc diễn ra không được như mong đợi, bạn nên cố gắng cải thiện các kỹ năng của mình. Về tài chính, bạn  có nhiều hướng kiếm tiền, thu nhập tăng lên trông thấy. Vận trình tình cảm ảm đạm. Tình hình sức khỏe chỉ ở mức trung bình, tập thể dục là tốt nhưng bạn không nên tập quá sức.

Tuổi Dần

Hôm nay tàm tạm, bạn đừng quá tự cao tự đại, làm việc gì cũng nên cố gắng nhiều hơn. Tình hình tài chính tốt lên, tuy nhiên bạn nên cẩn thận kẻo vướng vào họa thị phi mà mất tiền. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý bồi bổ thể lực.

Tuổi Mão

Công việcgiảm sút, bạn có ít cơ hội để phát triển sự nghiệp, sức cạnh tranh tại nơi làm việc tăng lên. Tình hình tài chính giảm sút, bạn không có nhiều cơ hội để kiếm tiền.Cuộc sống hôn nhân lục đục, dễ đứng bên bờ vực đổ vỡ. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình.

Tuổi Thìn

Vận may trong công việc giảm sút, bạn có vẻ mất phương hướng, nỗ lực hiện nay là không đủ. Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏesuy giảm, bạn nên hạn chế uống rượu bia. 

Tuổi Tỵ

Công việc rất thuận lợi, năng lực của bạn được cấp trên cũng như những người xung quanh công nhận. Về tình cảm, bạn dễ bị lỡ hẹn và bị đối phương cằn nhằn, dẫn đến cãi vã. Sức khỏe được cải thiện đáng kể vì bạn biết cách sắp xếp thời gian làm và nghỉ hợp lý. 

Tuổi Ngọ

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ bị tiểu nhân quấy phá. Về tài chính, bạn có ít phương hướng kiếm tiền, khó nắm bắt cơ hội cải thiện thu nhập. Tình duyên sa sút, những người độc thân có thể bị đối phương từ chối phũ phàng. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên cẩn thận kẻo hít phải khói thuốc. 

Tử vi 12 con giáp ngày 10/8: Tuổi Ngọ bị tiểu nhân quấy phá - 2

Tuổi Mùi

Công việc thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm. Tình hình tài chính tốt lên, bạn có quý nhân giúp đỡ nên thu nhập tăng chóng mặt. Vận trình tình cảm giảm sút, các cặp đôi không hiểu nhau, tâm trạng vô cùng tồi tệ. Sức khỏe của bạn tốt hơn, thể lực phục hồi nhanh chóng. 

Tuổi Thân

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, sự hợp táccchẳng mấy dễ dàng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn đừng chạy theo xu hướng, hãy cố gắng kiên định với lựa chọn ban đầu. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ nghi ngờ nhau. Về sức khỏe, bạn hãy đề phòng bệnh cảm cúm. 

Tuổi Dậu

Bạn gặp nhiều thử thách tại nơi làm việc, tuy nhiên bạn lại ít kinh nghiệm nên khó lòng vượt qua một mình. Thu nhập của bạn được cải thiện. Về tình cảm, bạn được sắp xếp cho đối tượng để gặp mặt nhưng không biết nói chuyện gì với người ấy. 

Tuổi Tuất

Công việc có dấu hiệu tăng tiến, bạn nên kiên định để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, nếu chịu khó thì thu nhập của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào của tình yêu. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chú ý hơn. 

Tuổi Hợi

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, có hung tinh ở nơi làm việc nên bạn cần phải đề phòng. Tình hình tài chính sa sút, bạn dần dần mất cơ hội để tăng thu nhập. Về tình cảm, mặc dù đang “ế dài cổ” nhưng Hợi vẫn kén cá chọn canh. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng kiểm soát giấc ngủ trưa của mình. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.