Tử vi ngày 12/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tìm thấy người tâm đầu ý hợp

Vận may - Ngày đăng : 07:04, 12/08/2020

Vận trình tình cảm khởi sắc, Cự Giải có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc thuận lợi, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ của vài ngày tới trong hôm nay. Về tài chính, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng không hề nhỏ. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, rất có sức hút nơi đông người.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc suôn sẻ, năng lực của bạn được cấp trên công nhận và có khả năng bạn được thăng chức. Một số khoản chi tiêu có thể phát sinh khi bạn đi chơi với người khác, do đó túi tiền vơi đi đáng kể. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn bên cạnh người ấy, đừng chỉ nói suông mà không tỏ ra ân cần.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn còn có nhiều việc chưa thể hoàn thành trong hôm nay. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, không ai thích một người tràn đầy năng lượng tiêu cực, vì vậy bạn đừng suốt ngày than vãn với đối phương nữa mà hãy tìm cách khắc phục vấn đề.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tâm trạng thoải mái, công việc của bạn diễn ra trôi chảy, bạn học hỏi thêm không ít kinh nghiệm từ đồng nghiệp để làm vốn liếng cho mình. Về tài chính, bạn tốn tiền để mua tặng quà cáp cho người thân, tuy nhiên tất cả đều hoàn toàn xứng đáng. Vận trình tình cảm khởi sắc, bạn có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 12/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tìm thấy người tâm đầu ý hợp - 1

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn hoàn thành các đầu việc được giao và có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, mặc dù có người trong lòng nhưng bạn lại không đủ tự tin để bày tỏ tình cảm của mình với người đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến trong các buổi họp nhóm, bạn sẽ được người khác đánh giá cao. Về tài chính, cần lập kế hoạch chi tiêu với số tiền trong tay, bạn có thể thảo luận với gia đình. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc không mấy suôn sẻ, thái độ làm việc của bạn tụt dốc, nên nhanh chóng điều chỉnh lại. Về tài chính, một dự án dù có tốt đến đâu cũng không thể thu hồi lại vốn trong một sớm một chiều, bạn nên kiên nhẫn hơn. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn bận rộn với công việc, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, nhiều cơ hội để đàm phán thành công với đối tác. Bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nhờ cách quản lý tài chính thông minh. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, bạn có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Cuối cùng bạn cũng hoàn thành được công việc gây tốn nhiều thời gian và công sức lâu nay. Điều này mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm và bạn cũng được sếp đánh giá cao. Tình hình tài chính suy giảm, bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều hóa đơn trong hôm nay. Về tình cảm, nếu như thích ai đó, bạn hãy mạnh dạn tỏ tình, đừng vòng vo nữa.

Tử vi ngày 12/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tìm thấy người tâm đầu ý hợp - 2

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và thậm chí có thể vạch ra kế hoạch làm việc mới. Về tài chính, bạn có thể phải đối mặt với một vài lời hỏi vay tiền. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, sự ngọt ngào của đối phương khiến trái tim bạn liên tục bị loạn nhịp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc hanh thông, bạn có thể gặt hái quả ngọt nhờ sự cố gắng trước đó, tuy nhiên chớ nên khoe mẽ. Hôm nay bạn phát sinh nhiều khoản chi lẻ tẻ. Về tình cảm, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình, tuy nhiên có thể tìm đến bạn bè để khỏa lấp sự cô độc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, nên giữ khoảng cách với người khác giới mà bạn chưa thực sự hiểu rõ về họ, tránh rơi vào vòng xoáy tình cảm phiền phức.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.