Cô dâu 9X xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ, kín tay trong ngày cưới gây sốt mạng

Gia đình - Ngày đăng : 11:06, 07/04/2021

Món quà cưới 'siêu to khổng lồ' là kiềng vàng trĩu cổ, nhẫn vàng kín tay của cặp đôi Lạng Sơn trong ngày trọng đại bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.
Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ, kín tay xuất hiện trên một số diễn đàn mạng nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Được biết nhân vật chính của khoảnh khắc này là cô dâu Ngô Thị Hồng Hiếu (sinh năm 1998) và chú rể Dương Thế Anh (sinh năm 1994), cả hai đều đến từ Lạng Sơn.

Cô dâu 9X xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ, kín tay trong ngày cưới gây sốt mạng - 1

Đám cưới của cặp đôi này diễn ra vào ngày 27 - 28/3/2021 vừa qua, nhưng những hình ảnh ấn tượng thì vẫn chưa hề "hạ nhiệt".

Cô dâu 9X xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ, kín tay trong ngày cưới gây sốt mạng - 2

Cặp đôi gây "sốt" mạng với hình ảnh kiềng vàng trĩu cổ, nhẫn vàng đầy tay.

Hồng Hiếu chia sẻ: "Hiện tại mình vừa học xong, đang thực tập tốt nghiệp tại doanh nghiệp của gia đình. Mình cũng vừa chuyển hẳn từ Hà Nội về Lạng Sơn rồi".

Cô gái này cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi những hình ảnh đám cưới lại được mọi người quan tâm như vậy. Tuy vậy cũng có một số vấn đề thông tin không đúng khiến Hồng Hiếu cảm thấy không thoải mái.

Cô bộc bạch: "Cuộc sống của mình cũng không có quá nhiều sự thay đổi, trừ những thông tin sai lệch trên mạng như nhà mình là dòng dõi "trâm anh thế phiệt".

Bố mẹ mình bắt đầu xây dựng sự nghiệp làm doanh nghiệp xuất nhập khẩu từ con số 0. Bao năm vất vả thì cũng có chút thành quả. Mình may mắn được thừa hưởng dòng máu kinh doanh của gia đình nên đã theo học ĐH Ngoại thương để về quản lý và tiếp tục phát triển sự nghiệp của gia đình".

Cô dâu 9X xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ, kín tay trong ngày cưới gây sốt mạng - 3

Đám cưới của cặp đôi diễn ra trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè.

Cô dâu 9X xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ, kín tay trong ngày cưới gây sốt mạng - 4

Quan điểm yêu của cặp đôi này là trung thực, chung thủy và tôn trọng nhau.

Cũng theo thông tin từ Hồng Hiếu, cô là một người tự lập, chăm chỉ và chịu khó tìm tòi để phát triển bản thân. Hồng Hiếu đi làm thêm nhiều công việc ngay từ năm nhất đại học.

Cô cũng năng nổ trong các hoạt động đoàn thể và giữ chức Bí thư chi đoàn những năm cấp 3. Ngoài tiếng Anh, Hồng Hiếu còn học thêm ngôn ngữ Trung Quốc nhằm mở rộng vốn hiểu biết trong thời đại hội nhập toàn cầu.

Còn nhắc đến những món quà cưới, Hồng Hiếu chia sẻ: "Hầu như trao tặng vàng trong ngày trọng đại là truyền thống của người Lạng Sơn. Cô dâu nào cũng vậy đó, nên mình nghĩ đám cưới của mình khá bình thường, có những đám cưới thì số vàng cưới còn nhiều hơn.

Mình chỉ hy vọng có cuộc sống bình yên, vui vẻ bên cạnh chồng và những người thân yêu thôi".

Cô dâu 9X xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ, kín tay trong ngày cưới gây sốt mạng - 5

Cặp đôi yêu nhau được hơn 1 năm và quyết định "về chung một nhà" để cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Cô dâu 9X xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ, kín tay trong ngày cưới gây sốt mạng - 6

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa yêu, Hồng Hiếu nói: "Giống như cục nam châm có 2 chiều, khi tranh luận một người tiến thì người còn lại sẽ lùi và nhường nhịn để cả 2 bình tĩnh nói chuyện hơn".

Cơ duyên Hồng Hiếu và Thế Anh gặp gỡ chính là khi cô học thêm tiếng Trung, anh lại trở thành thầy giáo dạy sơ cấp.

Nói chuyện qua lại một thời gian, cặp đôi chính thức yêu nhau. Tình yêu của họ nhận được sự ủng hộ, chúc phúc từ người thân, bạn bè hai bên. Không một lời cầu hôn nào được nói ra, vì Hồng Hiếu và Thế Anh cảm thấy đúng người đúng thời điểm nên quyết định kết hôn.

Cô dâu 9X xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ, kín tay trong ngày cưới gây sốt mạng - 7

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa yêu, Hồng Hiếu nói: "Giống như cục nam châm có 2 chiều, khi tranh luận một người tiến thì người còn lại sẽ lùi và nhường nhịn để cả 2 bình tĩnh nói chuyện hơn".

Cô dâu 9X xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ, kín tay trong ngày cưới gây sốt mạng - 10

Hồng Hiếu là cô gái cực kỳ thích đi đây đó.

Cô dâu 9X xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ, kín tay trong ngày cưới gây sốt mạng - 11

Mỗi chuyến đi giúp Hiếu mở rộng vốn hiểu biết…

Cô dâu 9X xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ, kín tay trong ngày cưới gây sốt mạng - 12

Và có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ.