Rùng mình với tình huống lùi xe suýt gây thảm họa cho người đi đường

Camera - Ngày đăng : 08:02, 15/05/2021

Tài xế chiếc ô tô dường như đã có tình huống nhầm chân ga, khiến chiếc xe lao vọt về phía sau suýt chút nữa tông vào những người đang có mặt trên vỉa hè…

Sự việc xảy ra trên phố Lý Nam Đế (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và được camera giám sát ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một chiếc xe ô tô đang đi lùi, bất ngờ phóng vọt về phía sau và lao nhanh lên vỉa hè. Chiếc xe chỉ dừng lại khi tông đổ hàng loạt xe đạp, xe máy và đâm mạnh vào một gốc cây.

Vào thời điểm này, 3 người đang có mặt phía trên vỉa hè, nhưng may mắn không ai bị chiếc xe này tông phải, nếu không hậu quả chắc chắn sẽ rất nghiêm trọng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người cảm thấy rùng mình vì tình huống xử lý đầy nguy hiểm của tài xế chiếc ô tô.

Nhiều người cho rằng người cầm lái chiếc ô tô mới biết lái, nên khi thấy chiếc xe đang đi lùi đã bị mất bình tĩnh, không biết cách xử lý phù hợp và đã đạp nhầm vào chân ga khiến chiếc xe lao vọt đi.

Trong khi đó, nhiều người nhận xét rằng người phụ nữ đội nón đi bộ trên vỉa hè trong tình huống này đã quá may mắn, khi bà nhìn thấy chiếc xe đang đi lùi với tốc độ cao nhưng vẫn không hề có phản ứng nào để né tránh. May mắn chiếc xe đã đi chệch hướng và không tông phải người phụ nữ này.