Hyundai giới thiệu 12 mẫu crossover mới vào cuối năm 2021

Tin tức - Ngày đăng : 09:00, 12/11/2020

Bên cạnh mẫu Tucson phiên bản Mỹ, Hyundai đã giới thiệu một số mẫu xe N và N Line sắp ra mắt cùng kế hoạch cho 12 mẫu crossover mới hoặc có cải tiến lớn vào cuối năm 2021.
Hyundai không đưa ra nhiều thông tin cụ thể, nhưng trong loạt xe sắp tổng tấn công thị trường bao gồm một số mẫu xe đã được công bố trước đó như Kona, Santa Fe và Tucson 2022. Hyundai cũng xác nhận sẽ có những mẫu xe hoàn toàn mới như mẫu bán tải Santa Cruz và Ioniq 5 - mẫu xe được nhá hàng bởi concept 45.

11 11 hyundai.png

Theo kế hoạch, Hyundai sẽ có “một trong những dòng xe SUV mới nhất và tập trung vào sinh thái trong toàn ngành”. Về những mẫu xe sinh thái, Hyundai cho biết, dự định về những mẫu xe hybrid, plug-in hybrid và xe điện, cũng như các biến thể xăng và N Performance.

Mẫu Kona bản nâng cấp đã được giới thiệu tại Hàn Quốc vào đầu năm nay. Bên cạnh mẫu xe tiêu chuẩn và biến thể N Line, sẽ có một mẫu Kona N phiên bản chính thức, đầy đủ và có thể sở hữu động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xy-lanh, công suất lên tới 275 mã lực.

Hiện vẫn chưa rõ danh tính của những mẫu xe còn lại, nhưng Phó Chủ tịch hoạch định sản phẩm và chiến lược di chuyển của Hyundai Bắc Mỹ Olabidi Boyle cho biết: “Các kỹ sư, thiết kế và nhóm phát triển chăm chỉ của chúng tôi đã phát triển những sản phẩm mới tuyệt vời cho khách hàng”.

Olabidi Boyle cho biết thêm: “Những mẫu SUV, những phương tiện tập trung vào môi trường, và những sản phẩm N performance hiệu suất cao của Hyundai đều có mặt tại đây, và tôi nóng lòng muốn xem phản ứng của người tiêu dùng cũng như những người đam mê đối với dòng sản phẩm mới ấn tượng nhất của chúng tôi từ trước tới nay”.