10 màu sơn Lamborghini độc lạ

Soi xe - Ngày đăng : 09:09, 21/08/2020

Lamborghini không chỉ nổi tiếng là những "quái vật đường phố" mà còn thu hút dân đam mê tốc độ bởi bộ sưu tập màu sơn siêu đẹp.

Màu vàng kim loại

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 1

Lamborghini Aventador SVJ.

Màu vàng không phải là màu phổ biến nhất của Lamborghini. Nhưng nó phù hợp với thiết kế sắc sảo của Lamborghini, đặc biệt là cho các dòng Aventador SVJ 2019, Huracan Spyder hoặc Diablo VT.ngs

Màu đen mờ và màu đen bóng

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 2

Màu đen bóng trên Lamborghini Aventador SV Roadster

Không có gì ngạc nhiên khi đen là màu Lamborghini phổ biến thứ hai sau màu trắng. Các đường nét sắc sảo của xe Lamborghini trông hoàn hảo với màu đen và có thể được làm nổi bật hơn với các bộ vành tương phản.

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 3

Màu đen mờ trên Lamborghini Huracan.

Những người mê xe trên các diễn đàn như Lambopower.com hay Lamborghini-talk.com đều bình chọn màu đen là màu đẹp nhất cho xe Lambo.

Màu xanh dương

Màu xanh dương dường như là màu được người hâm mộ Lamborghini săn lùng nhiều nhất. Trong đó có đến 12 "sắc thái" xanh được nhiều người tìm kiếm trên Google như màu xanh dương nhạt, xanh nước biển, kim loại, đậm, bóng, xanh da trời, mòng két, xanh nước biển...

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 4

Lamborghini Centenario 2018 màu xanh dương siêu độc có giá lên tới 3.815.000 USD.

Một trong những chiếc Lamborghini đắt nhất hiện nay trên thị trường được sơn màu xanh dương. Một mẫu xe màu xanh dương nổi bật khác là chiếc Urus Mansory mới toanh. 

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 5

Urus Mansory.

Màu cam

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 6

 Lamborghini Aventador Roadster 2014.

Màu cam không phải là một trong những màu sắc hàng đầu của Lamborghini nhưng nó đủ để khiến cho mọi người không thể bỏ qua.

Màu cam trông tuyệt vời trên các mẫu xe hiệu suất cao như Murcielago LP640 hoặc Huracan Evo. Và màu đỏ cam sành điệu có thể được tìm thấy trên Aventador Roadster 2014.

Màu xám

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 7

 Lamborghini Reventon Coupe 2,5 triệu USD.

Xám cũng là một trong những màu ngoại thất trên những chiếc xe Lamborghini đắt nhất thế giới. Một chiếc là Centenario (màu xám với vành cam) có giá kỷ lục 4 triệu USD, chiếc còn lại là chiếc Reventon Coupe (xám mờ)  hàng hiếm giá 2,5 triệu USD.

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 8

Centenario 4 triệu USD.

Màu đỏ

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 9

 Lamborghini Countach 1978.

Nhiều người cho rằng màu đỏ là màu đẹp nhất trên thương hiệu siêu xe Ferrari nhưng màu đỏ cũng rất tuyệt vời trên những chiếc Lambo sang trọng và đẹp mắt. Vì vậy không phải ngẫu nhiên mà chiếc Countach nổi tiếng được xếp hạng "di sản" mới lại có màu đỏ.

Màu trắng

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 10

1 trong 10 chiếc  Lamborghini Murcielago Versace bản giới hạn.

Màu trắng dường như là màu phổ biến nhất trong số những người mua Lamborghini. Để phù hợp với mọi sở thích có rất nhiều sắc độ trắng khác nhau cho chủ sở hữu Lambo lựa chọn.

Xanh lá cây

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 11

Lamborghini Huracan Performante Spyder.

Các nhà thiết kế của Lamborghini thường chọn tông màu xanh lá cây tươi sáng không tự nhiên và chiếc Lambo trông dường như đẹp hơn với màu sơn này. Đặc biệt màu xanh lá cây được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi ưa thích.

Màu vàng

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 12

 Lamborghini Aventador SVJ 2020.

Màu sơn vàng gold khá kén khách. Đối với một số người, chiếc Lamborghini vàng không phải là lựa chọn nhưng đối với những người khác, màu vàng gold thể hiện sự sang trọng, giống như sự bao phủ của kim loại quý - vàng.

Màu vàng Gold cũng là một phần trong bộ tùy chỉnh Ad Personam dành cho Huracan và Aventador.

Màu tím

10 màu sơn Lamborghini độc lạ - 13

 Lamborghini Aventador 2020.

Những chiếc Lamborghini màu tím rất hiếm được tìm thấy vì trên thực tế, màu xe tím gần giống với màu xanh đậm. Tuy nhiên, màu sắc của chúng khác xa so với các màu xanh cổ điển.