Video 'Tôn Ngộ Không' bị giam dưới chân núi đợi du khách cho ăn gây 'sốt'

Du lịch online - Ngày đăng : 08:52, 09/05/2021

Nhiều em nhỏ thích thú cho nhân vật hóa trang thành Tôn Ngộ Không đồ ăn khi đến khu du lịch, sau đó tham gia chụp ảnh và thưởng thức màn biểu diễn ấn tượng.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh nhân viên một khu du lịch ở Hà Bắc, Trung Quốc hóa trang thành Tôn Ngộ Không trong tiểu thuyết kinh điển Tây Du Ký đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Video Tôn Ngộ Không bị giam dưới chân núi đợi du khách cho ăn gây sốt - 1
Các em nhỏ thích thú với màn hóa trang này.

Theo đoạn clip, nhân vật hóa trang thành Tôn Ngộ Không bị giam dưới hang núi và đợi để du khách cho ăn rồi tương tác với họ. Đồ ăn mà khách cho Tôn Ngộ Không ăn là các món ăn vặt và chuối.

Trải nghiệm độc đáo này thu hút rất đông du khách, đặc biệt là các bạn nhỏ. Cảnh hóa trang được lấy cảm hứng từ đoạn Tôn Ngộ Không bị Phật Tổ giam dưới một ngọn núi lớn trong Tây Du Ký.

Người đóng vai Tôn Ngộ Không sẽ hóa trang gần 6 tiếng/ngày, trong đó có 2,5 tiếng buổi sáng và 3 tiếng buổi chiều. Khách còn được chụp ảnh miễn phí, xem các màn biểu diễn.

Video Tôn Ngộ Không bị giam dưới chân núi đợi du khách cho ăn gây sốt - 2
Du khách còn được thưởng thức màn biểu diễn ấn tượng.

Theo ban quản lý địa điểm du lịch này, đây là hoạt động được đưa ra trong kỳ nghỉ Quốc Tế Lao Động vừa qua. Năm nay, kỳ nghỉ Quốc Tế Lao Động tại Trung Quốc kéo dài 5 ngày, hàng triệu người dân đã đổ đến các tỉnh thành ở nước này du lịch.