Tuấn Anh, Văn Toàn trở lại sân tập cùng tuyển Việt Nam

Thể thao - Ngày đăng : 08:02, 09/06/2021

Sau khi được các bác sĩ đưa đi bệnh viện khám, cả Tuấn Anh và Văn Toàn đều có mặt trên sân tập cùng tuyển Việt Nam tối 8/6.

Vào 19h tối ngày 8/6 (giờ UAE), tuyển Việt Nam tiếp tục ra sân tập luyện ở thành phố Dubai để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia vào ngày 11/6. 

Ở buổi tập này, HLV Park Hang Seo đã chia đội làm hai nhóm. Nhóm dự bị trận gặp Indonesia tập luyện bình thường, trong khi nhóm của Công Phượng, Xuân Trường, Quang Hải... tập riêng ở phần sân bên cạnh, với bài đi bộ thả lỏng quanh sân cùng chuyên gia Choi Ju Young.

Tuấn Anh, Văn Toàn trở lại sân tập cùng tuyển Việt Nam-1
Tuấn Anh xuất hiện trên sân với những bước đi chậm. Ảnh L.T

Ở nhóm này, bộ đôi Tuấn Anh và Văn Toàn đã xuất hiện trên sân tập của tuyển Việt Nam sau khi gặp chấn thương ở trận đấu với Indonesia trước đó.

Tuấn Anh và Văn Toàn đều được thay ra sân sau những pha vào bóng thô bạo của cầu thủ Indonesia. Tuấn Anh được chẩn đoán bị đau cổ chân, trong khi Văn Toàn bị đau hông, phải nhờ đồng đội cõng ra xe sau trận đấu.

Được biết, chiều 8/6, cả hai được bác sĩ đội tuyển đưa đến một bệnh viện ở Dubai để khám. Tuy nhiên mức độ nặng nhẹ chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn không được tiết lộ.

Tuấn Anh, Văn Toàn trở lại sân tập cùng tuyển Việt Nam-2
Khả năng thi đấu của Tuấn Anh và Văn Toàn trận gặp Malaysia vẫn bỏ ngỏ. Ảnh L.T

Việc cả hai xuất hiện trên sân tập và đi bộ chậm mang đến tin vui với người hâm mộ Việt Nam và hy vọng có thể cùng đội nhà chiến Malaysia, khi HLV Park Hang Seo không có Quang Hải (treo giò).

Sau ít phút đi bộ trên sân, nhóm cầu thủ đá chính lên xe về khách sạn trước, trong khi nhóm còn lại tập hết giáo án của HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam còn 2 buổi tập nữa trước trận đấu rất quan trọng với Malaysia. Sau 6 trận, thầy trò HLV Park Hang Seo đang dẫn đầu bảng G với 14 điểm, hơn đội đứng thứ 2 là UAE 2 điểm. 

Video tuyển Việt Nam 4-0 Indonesia:

S.N